#Covid-19 trên thế giới

Nam diễn viên giấu mẹ làm tài xế xe cấp cứu, đưa bệnh nhân Covid-19 đến bệnh viện

Arjun Gowda cho biết anh sẽ tiếp tục làm công việc thêm vài tháng nữa, cho đến khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát.

04/05/2021 20:07

Arjun Gowda là một sao nam không xa lạ với khán giả Ấn Độ. Anh từng góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Odeya, Rustum… Bộ phim mới nhất Arjun Gowda tham gia cũng chỉ mới ra mắt hồi 1/4 vừa qua. 

Bên cạnh công việc diễn xuất, gần đây Arjun Gowda đã có thêm 'nghề tay trái' - làm tài xế xe cấp cứu đưa bệnh nhân Covid-19 đến bệnh viện chữa trị, hoặc hỗ trợ đưa các thi thể đến nhà hỏa thiêu. 

Lý do đưa đẩy Arjun Gowda đến với 'nghề tay trái' này là khi người phụ nữ lớn tuổi thường giao sữa cho gia đình anh qua đời vì Covid-19. Khi Arjun Gowda biết rằng cháu trai của người phụ nữ này phải trả hơn 3,7 triệu đồng chỉ để có xe cấp cứu đưa thi thể từ bệnh viện đến lò hỏa táng, anh đã lập tức quyết định ra tay giúp đỡ. Kể từ đó, Arjun Gowda đã đảm nhận công việc này với hy vọng giúp được càng nhiều người khó khăn càng tốt.

Arjun Gowda được ví như 'người hùng' giữa dịch bệnh.

Arjun Gowda được ví như 'người hùng' giữa dịch bệnh.

Khi mới bắt đầu, Arjun Gowda phải cố gắng giấu mẹ vì sợ bà lo lắng. Mỗi khi ra ngoài và cầm vô lăng giúp người, nam diễn viên đều nói dối mẹ rằng mình cần ở một mình để nghiên cứu kịch bản mới. 'Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', sự thật về việc Arjun Gowda làm mỗi ngày vô tình bị mẹ anh phát hiện. Arjun Gowda kể, bà đã rất sốc và mắng anh té tát khi biết con trai dấn thân vào công việc nguy hiểm như vậy. 

Nam diễn viên giấu mẹ làm tài xế xe cấp cứu, đưa bệnh nhân Covid-19 đến bệnh viện 1

Nhưng khi nghe con trai lý giải vì sao mình lại chọn làm điều này, mẹ Arjun Gowda đã thấu hiểu và ủng hộ quyết định của anh. 

Để giữ an toàn cho mọi người trong gia đình, Arjun Gowda chủ động cách ly và thường xuyên xét nghiệm Covid-19. Nam diễn viên cho biết đến nay các báo cáo vẫn cho thấy anh âm tính với virus corona. Vì vậy, Arjun Gowda vẫn sẽ tiếp tục làm công việc này trong nhiều tháng tới, cho đến khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát tại Ấn Độ và không còn người phải đau khổ vì thiếu xe cứu thương nữa.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều