Alec Baldwin nổ súng đạo cụ gây chết người trên trường quay, có thể không bị buộc tội

Cảnh sát đã xác nhận việc tài tử Alec Baldwin nổ súng đạo cụ trên phim trường Rust dẫn đến cái chết của một quay phim. Đạo diễn phim cũng bị trọng thương.

22/10/2021 17:26

Các nhà chức trách đã xác nhận rằng Alec Baldwin chính là người đã bắn súng gây ra cái chết thương tâm cho một thành viên đoàn phim trên trường quay bộ phim sắp ra mắt của anh có tên Rust.

Nạn nhân đã được xác định là nhà quay phim Halyna Hutchins. Ngoài Halyna, biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim là Joel Souza đã được xác định là người thứ hai bị thương.

Sở Cảnh sát cho biết đại diện của cảnh sát Hạt Santa Fe đã được cử đến phim trường Bonanza Creek Ranch của phim Rust ngày 21/10 (theo giờ địa phương) khi một người gọi 911 báo cáo về một vụ nổ súng trên trường quay.

Alec Baldwin nổ súng đạo cụ gây chết người trên trường quay, có thể không bị buộc tội 0

'Văn phòng cảnh sát xác nhận rằng có hai người đã bị bắn trên phim trường Rust. Halyna Hutchins (42 tuổi) - đạo diễn hình ảnh - và Joel Souza (48 tuổi), đạo diễn, đã bị bắn khi Alec Baldwin, 68 tuổi, nhà sản xuất và diễn viên, bắn một khẩu súng đạo cụ' - đại diện cảnh sát nói - 'Hutchins được vận chuyển bằng máy bay trực thăng đến Bệnh viện Đại học New Mexico, nơi cô được nhân viên y tế tuyên bố đã chết. Ông Souza được xe cấp cứu chở đến Christus St. Trung tâm y tế khu vực Vincent - nơi anhđang điều trị vết thương của mình'.

'Cuộc điều tra này vẫn đang được tiếp tục' - đại diện của cảnh sát nói thêm - 'Các nhân chứng tiếp tục được phỏng vấn'.

Có vẻ như Alec sẽ không bị buộc tội trong vụ tai nạn thương tâm này.

Xem thêm:

>> Rihanna nói về danh hiệu nữ tỷ phú: 'Mỗi USD kiếm được tôi muốn trả lại'

Theo A (Theo JustJared)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều