Nam diễn viên Shin Sung Rok xác nhận dương tính với Covid-19

Thông tin được công ty Shin Sung Rok xác nhận khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

28/04/2021 19:39

Chiều nay (28/4), công ty quản lý HB Entertainment đã xác nhận nam diễn viên Shin Sung Rok dương tính với Covi-19, anh đang trong quá trình điều trị tích cực.

Shin Sung Rok

Shin Sung Rok

Được biết vào ngày 24/4 vừa qua, khi nhận tin bạn diễn Son Jun Ho dương tính với Covid-19, Shin Sung Rok đã khẩn trương đi xét nghiệm và nhận được kết quả âm tính. Tuy nhiên, trong quá trình tự cách ly tại nhà, nam diễn viên thấy trong người không được khoẻ, sức khoẻ dần giảm sút nên đã đi kiểm tra lại và nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Hiện tại show Master in the House do Shin Sung Rok làm thành viên cố định sẽ tiếp tục quay với các thành viên còn lại: Lee Seung Gi, Cha Eun Woo, Kim Dong Hyun, Yang Se Hyung.

Nam diễn viên Shin Sung Rok xác nhận dương tính với Covid-19 1

Shin Sung Rok là nam diễn viên nổi tiếng của xứ Kim Chi, thời gian vừa qua anh 'ghi điểm' với vai diễn trong phim Kairos. Trước đó 'bom tấn' Vagabond cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, mọi người vẫn luôn mong chờ phần 2 của bộ phim.

Sau khi xác nhận dương tính với Covid-19, Shin Sung Rok nhận được nhiều sự an ủi, động viên từ khán giả mong anh sớm vượt qua thời điểm khó khăn này.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều