Nam khán giả bất ngờ giật micro rồi khóc lóc gọi tên một cô gái khiến Lan Ngọc - Nhã Phương hoang mang khi đang dự sự kiện

Sự cố hy hữu Lan Ngọc, Nhã Phương và những người có mặt tại sự kiện một phen tá hỏa.

27/01/2022 08:59

Tối qua (26/1), buổi chiếu phim 1990 với sự góp mặt của dàn mỹ nhân đình đám Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My đã diễn ra tại TP.HCM.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn mỹ nhân tại buổi chiếu phim 1990.

Đáng chú ý, trong lúc sự kiện đang diễn ra, một tình huống trớ trêu đã xảy ra khiến nhiều người có mặt tại rạp chiếu phim một phen hoang mang.

Cụ thể, theo clip do nam diễn viên Trịnh Tú Trung chia sẻ, khi các mỹ nhân đang đứng trên sân khấu, một chàng trai lạ mặt bỗng nhiên chạy đến giật micro từ ekip phim rồi khóc lóc, gọi tên một cô gái cầu xin cho mình được gặp mặt.

Qua những gì chàng trai này nói ra, có thể thấy dường như anh chàng đang thất tình và mong muốn gặp cô gái nào đó đang có mặt tại buổi chiếu phim để có thể nói rõ lòng mình.

Sự việc bất ngờ khiến mọi người xung quanh cảm thấy hoang mang, khó hiểu. Cũng vì tình huống này, sự kiện đã bị giãn đoạn. Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My sau đó cũng tạm ngừng hoạt động giao lưu và tản ra chỗ khác.

Đáng chú ý, trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của Thu Trang và Tiến Luật ở trên ghế khán giả. Khi nam thanh niên lạ mặt xông lên sân khấu và nói những lời khó hiểu, lúc đầu Tiến Luật còn tưởng đây là một tiểu phẩm, sau đó nam diễn viên đã khiến nhiều người bật cười khi thốt lên: 'May mà kêu K*** chứ kêu Thu Trang thì…'.

Hiện clip này đang được nhiều người chia sẻ và thu hút sự chú ý. Trong khi đó, phía ekip 1990 vẫn chưa lên tiếng về sự cố này.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều