#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Nam tài tử 'Squid Game' bị bóc lại 'phốt cũ': Đứng chen ngang tại siêu thị, mắng chửi ỏm tỏi người khác khi bị nhắc nhở

Hành động thô lỗ của nam tài tử Squid Game đã bị nhiều người chỉ trích.

26/10/2021 13:46

Cùng với sự nổi tiếng của Squid Game (trò chơi con mực), đời tư của dàn diễn viên trong phim cũng nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả.

Trong khi nhiều sao đang được khen ngợi hết lời thì mới đây, Geoffrey Giuliano - một nam diễn viên Mỹ trong phim, đã gây nhiều tranh cãi khi bị đào lại clip có hành động thô lỗ tại siêu thị.

Theo đó, trong một clip được đăng tải vào tháng 8/2017, người thủ vai khách VIP thứ 4 trong Squid Game đã có hành động chen ngang tại quầy thanh toán ở một siêu thị tại Thái Lan.

Chia sẻ về vụ việc, người quay video cho biết: 'Ông ta tự nhiên xuất hiện rồi chen ngang vào hàng. Đây là quầy thu ngân cho 10 món đồ trở xuống nhưng ông ta lại ném tận 25 món lên băng chuyền'.

Khi bị những vị khác khác nhắc nhở, nam diễn viên không những không xin lỗi về hành vi của mình mà còn quay sang chửi bới ỏm tỏi ngay tại siêu thị: '*** ** ***, tao là người Mỹ, tao làm những gì tao muốn, chúng tao là vua của thế giới, ok?'.

Nam tài tử 'Squid Game' bị bóc lại 'phốt cũ': Đứng chen ngang tại siêu thị, mắng chửi ỏm tỏi người khác khi bị nhắc nhở 0

Geoffrey Giuliano chửi bới khi bị nhắc nhở tại siêu thị.

Geoffrey Giuliano chửi bới khi bị nhắc nhở tại siêu thị.

Trong Squid Game, Geoffrey Giuliano vào vai khách VIP thứ 4.

Trong Squid Game, Geoffrey Giuliano vào vai khách VIP thứ 4.

Trước hành động sỗ sàng của Geoffrey Giuliano, một số khách hàng đã lấy điện thoại ra quay video thì nam diễn viên này tiếp tục chửi bới: 'Máy quay làm sao dọa được tao, tao là diễn viên mà'.

Theo người đăng tải video, sao nam Squid Game sau đó vẫn tiếp tục chửi bới, thóa mạ khách hàng cho đến khi rời khỏi siêu thị.

Ngay sau khi được chia sẻ trở lại, clip này đã lâp tức thu hút nhiều sự chú ý. Đa số cư dân mạng đều để lại bình luận chỉ trích, bày tỏ sự ngán ngẩm trước hành động thô lỗ, kém văn minh của Geoffrey Giuliano.

Được biết, trước Squid Game nam diễn viên sinh năm 1953 từng tham gia nhiều bộ phim như Sming, Train To Busan 2: Peninsula... 

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều