Nam thần 'Thượng Ẩn' không những đã có vợ, lại còn bị bạo hành đến chảy máu

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về sự việc nhưng tất cả chỉ mới dừng lại ở tin đồn.

24/10/2018 23:40

Mới đây, trang Sohu và mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện một vài thông tin cho rằng chàng trai vạn người mê trong phim Thượng Ẩn Hoàng Cảnh Du đã lập gia đình. Hơn nữa, anh còn bị nghi là xô xát với vợ đến mức gây ra thương tích trên cơ thể.

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du

Theo thông tin từ một blogger, Hoàng Cảnh Du bị gia đình nhà vợ bạo hành. Người này còn bắt gặp vợ anh đến Cục dân chính để làm thủ tục ly hôn. Những bức ảnh chụp nam diễn viên tại sân bay gần đây cũng cho thấy anh bị một số vết thương chảy máu ở cổ và trên mặt. Thông tin này đã khiến dư luận Trung Quốc xôn xao và đặt ra nhiều nghi vấn.

Vết thương được phát hiện trên mặt của nam diễn viên.

Vết thương được phát hiện trên mặt của nam diễn viên.

Nam thần 'Thượng Ẩn' không những đã có vợ, lại còn bị bạo hành đến chảy máu 2

Đoạn chat nói về thông tin Hoàng Cảnh Du đã có vợ.

Đoạn chat nói về thông tin Hoàng Cảnh Du đã có vợ.

Một số người cho rằng, khả năng Hoàng Cảnh Du đã có vợ và xảy ra xô xát là hoàn toàn có thể xảy ra dựa trên những bằng chứng của blogger này. Tuy nhiên, một số khác lại khẳng định đây chỉ là tin đồn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự của nam diễn viên.

Ngoài ra, thông tin về cô gái được cho là vợ của Hoàng Cảnh Du cũng được tìm thấy. Cô gái này tên là Vương Vũ Hinh, sinh năm 1986, hiện đang là một bà mẹ đơn thân. Hồi tháng 5/2017, cặp đôi cũng bị bắt gặp đi cùng nhau lên 1 chiếc xe hơi và lọt vào ống kính của Phong Hành studio.

Hình ảnh Hoàng Cảnh Du bị bắt gặp đi dạo với 1 người phụ nữ.

Hình ảnh Hoàng Cảnh Du bị bắt gặp đi dạo với 1 người phụ nữ.

Tuy nhiên, đại diện của Hoàng Cảnh Du cũng đã nhanh chóng lên tiếng xác minh sự việc này. Người đại diện cho biết đây hoàn toàn là tin đồn bịa đặt, hơn nữa, những vết thương được xem là bằng chứng bị bạo hành của nam diễn viên chỉ là xây xước trong lúc tập Judo. 

'Tất nhiên những tin đồn trên là giả rồi. Những kẻ dựng chuyện thì đâu cần 'vốn liếng' đâu. Anh ấy thường xuyên luyện tập Judo, việc có những vết thương trên cơ thể là hoàn toàn bình thường', người này khẳng định.

Trước đó, chưa từng có tin tức nào về việc Hoàng Cảnh Du đã kết hôn được đưa ra. Vì vậy, dư luận Trung Quốc cũng đang nghiêng về ý kiến đây chỉ là tin bịa đặt của kẻ xấu nhằm hạ thấp danh dự của nam diễn viên.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều