#Bão mạng

Nam thần tượng Nhật Bản gây choáng khi đổi nghề làm nữ diễn viên phim người lớn

Dù bất ngờ và thậm chí là có hơi sốc, nhưng cuối cùng các fan trung thành vẫn ủng hộ quyết định của nam thần tượng này.

16/09/2021 18:09

Trong làng giải trí Nhật Bản, việc một thần tượng nổi tiếng hay kém tiếng chuyển hướng sang đóng phim người lớn không phải điều gì mới lạ. Nhưng, trường hợp của KIJU - thành viên nhóm nhạc Sakura Men mới đây khiến dân tình đặc biệt bàn tán nhiều.

Nhóm nhạc nam nổi tiếng với tổng cộng 10 thành viên - Sakura Men - được thành lập vào năm 2017. Ban nhạc thần tượng này được biết đến khá nhiều nhờ lối chơi nhạc cụ điêu luyện của từng thành viên, kết hợp giữa yếu tố biểu diễn nghệ thuật truyền thống cùng phong cách trẻ tuổi, năng động của những thần tượng âm nhạc hiện nay.

Nam thần tượng Nhật Bản gây choáng khi đổi nghề làm nữ diễn viên phim người lớn 0

KIJU là một trong số những thành viên từ ban nhạc thần tượng này. Anh nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai như từ truyện tranh bước ra. 

Trong 1 ban nhạc 10 thành viên, độ nổi tiếng của KIJU không tính là tệ hay kém. Vậy nên có thể hiểu được vì sao người hâm mộ cảm thấy sốc khi anh quyết định rút lui khỏi nhóm và gia nhập vào ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản. 

KIJU

KIJU

Điều gây bất ngờ hơn nữa là KIJU sẽ đóng vai nhân vật nữ trong các bộ phim người lớn này. Nam thần tượng cũng đã xác nhận và cho biết mình sẽ đổi nghệ danh mới là Riri Momotani. 

Trên thực tế, việc phong cách của KIJU mang hơi hướng nữ tính thì các fan theo dõi anh từ bấy lâu nay không thấy. Nhưng với sự lựa chọn của KIJU, nhiều người vẫn thấy bất ngờ.

Nam thần tượng Nhật Bản gây choáng khi đổi nghề làm nữ diễn viên phim người lớn 2

Một số hình ảnh gần đây của KIJU.

Một số hình ảnh gần đây của KIJU.

Theo họ, Sakura Men dù gì cũng là ban nhạc đang lên, còn cả một tương lai xán lạn phía trước. Nếu như muốn theo đuổi sự lâu dài trong ngành giải trí Nhật thì việc làm thần tượng vẫn có tiềm năng hơn là diễn viên phim người lớn.

Trước đó, một nữ thần tượng cũng từng khiến các fan choáng váng khi bất thình lình thông báo gia nhập ngành phim 18+ là Yua Mikami. Cô từng hoạt động với vai trò thành viên SKE48 - nhóm chị em của AKB48.

Dù vậy, người hâm mộ trung thành vẫn ủng hộ cho quyết định của KIJU.

Dù vậy, người hâm mộ trung thành vẫn ủng hộ cho quyết định của KIJU.

Nguồn: ETToday, Yahoo News

>> Xem thêm: Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'mất sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm'

>> Xem thêm: Jack tiếp tục vắng mặt trong clip quảng cáo 'Running Man', cuối cùng có lên sóng hay không xin nói một lời!

>> Xem thêm: Triệu Vy lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị phong sát, ăn mặc giản dị không còn hào nhoáng xa hoa như xưa

Theo 1188/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều