#Sao nhập ngũ 2020

Nam Thư chia sẻ ảnh khép nép bên mũi trưởng Long, đòi một cái kết có 'HẬU'

Nhìn biểu cảm tủi thân của Nam Thư thế này ai lại bảo cô 'chị đại' bao giờ, đi 'Sao nhập ngũ' cũng mong manh, 'bé bỏng' như 16 tuổi thôi.

23/02/2021 15:15

Sao nhập ngũ đã gần đi hết chặng đường 7 ngày nhập ngũ của 6 nữ chiến binh: Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên. Ngoài đời, Nam Thư thường xuyên vào vai 'chị đại' với tính cách kiên cường. Vào Sao nhập ngũ, cô vẫn được đàn em gọi là 'chị đại' vì thường xuyên xung phong tập thử các thử thách của các chỉ huy.

Nam Thư chia sẻ ảnh khép nép bên mũi trưởng Long, đòi một cái kết có 'HẬU' 0

Thế nhưng 'chị đại' thế nào đứng trước mũi trưởng Long cũng hóa thành 'cô gái 16 tuổi' mà thôi. Mới đây, Nam Thư đã đăng tải hình ảnh hậu trường về mình và mũi trưởng, cùng dòng caption đầy tính nhắc nhở: 'Ánh nhìn của tôi là thể hiện rất rõ ràng cảm xúc tôi dành cho đồng chí đấy đồng chí Long ạ. Bớt đi đồn em sợ chị Thư lại nha. Nhìn đi, tôi như cá nằm trên thớt ấy'.

Trong hình có thể thấy, thời gian là vào buổi sáng, khi mũi trưởng đang đi kiểm tra nội vụ của các chiến sĩ. Xa xa kia, Dương Hoàng Yến đang đứng nghiêm túc. Còn ở góc hình gần nhất, mũi trưởng Long đang ghi vào sổ một chuyện gì đó với vẻ mặt nghiêm nghị. Đứng bên cạnh là Nam Thư đang phụng phịu, mắt liếc mũi trưởng hệt như đang bị phạt.

Nam Thư chia sẻ ảnh khép nép bên mũi trưởng Long, đòi một cái kết có 'HẬU' 1

Có lẽ, cô nàng trước đó đã bị mũi trưởng trách phạt chuyện gì đó, nên đang buồn rầu. Đồng chí Nam Thư gọi, mũi trưởng Long nhanh chóng trả lời và trêu đùa đây hẳn là gương mặt của 'bé' Thư 16 tuổi. Còn 'chị đại' Nam Thư cũng lẹ làng 'đẩy thuyền': 'Bé muốn một cái kết có HẬU'. Nhìn thế này cũng nghĩ ngay 'chị đại' Nam Thư đang nhắc đến đồng chí Thúy Hậu (Hậu Hoàng). Thế này hẳn các thuyền viên Hậu Hoàng - mũi trưởng sẽ thích lắm đây.

Câu hỏi văn của đồng chí mũi trưởng Long nhận về nhiều lượt react và cho rằng đồng chí cũng 'mặn mòi' lắm, còn trêu ngược lại cả 'chị đại'. Thế này mà đi bảo sợ chị thì cũng không ai tin đâu nhé đồng chí mũi trưởng.

Câu hỏi văn của đồng chí mũi trưởng Long nhận về nhiều lượt react và cho rằng đồng chí cũng 'mặn mòi' lắm, còn trêu ngược lại cả 'chị đại'. Thế này mà đi bảo sợ chị thì cũng không ai tin đâu nhé đồng chí mũi trưởng.

Chỉ còn ít tập nữa, Sao nhập ngũ sẽ khép lại hành trình 7 ngày trong quân ngũ của 6 nữ chiến binh. Tin rằng khi đã quen thân và thường xuyên ở cành nhau trong 7 ngày, tình cảm của đồng chí Nam Thư dành cho mũi trưởng Long sẽ khác, không còn 'sợ sệt' nhiều như khi xưa nữa. 

Đón xem Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành trên sóng trên VTV3, KeengMovies/Mocha/ Youtube.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều