Nam Thư làm bà mối trong 'Bạn muốn hẹn hò', khán giả chê kém duyên so với Cát Tường

Thay thế vị trí MC của đàn chị trong suốt nhiều năm qua, Nam Thư tỏ ra hơi lúng túng và bị khán giả nhận xét không mấy tích cực trong ngày đầu lên sóng.

14/05/2019 12:08

Bạn muốn hẹn hò là chương trình ghép đôi nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả. Sau 6 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò vẫn là show thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ trên truyền hình mà còn cả trên mạng xã hội Youtube. Thành công này có công rất lớn của bộ đôi MC Quyền Linh - Cát Tường với vai trò 'ông mai - bà mối' bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh. Khi nhắc đến Bạn muốn hẹn hò, nhiều khán giả cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh của hai nghệ sĩ này.

Bộ đôi Quyền Linh - Cát Tường làm nên thương hiệu của chương trình. 

Bộ đôi Quyền Linh - Cát Tường làm nên thương hiệu của chương trình.

Tuy nhiên, trong tập phát sóng hôm 9/5 vừa qua, người xem đã rất bất ngờ khi không thấy bóng dáng của 'bà mối' Cát Tường đâu, thay vào đó là sự xuất hiện của diễn viên hài Nam Thư. Được biết, từ nay Nam Thư sẽ thay thế vị trí của Cát Tường, dẫn chung với Quyền Linh để mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Nam Thư thay thế đàn chị, giữ vai trò 'bà mối'. 

Nam Thư thay thế đàn chị, giữ vai trò 'bà mối'.

Trong lần đầu đảm nhận vai trò này, Nam Thư tỏ rõ sự vụng về, bối rối. Thay vì đưa ra những lời khuyên nhẹ nhàng, hữu ích cho hai người chơi như Cát Tường, Nam Thư lại sử dụng khả năng của một diễn viên hài để thỉnh thoảng chêm vào những câu pha trò, tăng không khí vui vẻ. Dù vậy, các 'miếng hài' của nữ diễn viên không gây được sự thú vị mà còn bị chê kém duyên, gượng gạo.

Đến tập thứ 2 dẫn dắt chương trình, Nam Thư càng khiến nhiều khán giả thất vọng và phản đối nhiều hơn. Những trò đùa cô đưa ra như làm mặt méo quay sang hỏi người chơi nam: 'Cười thế này đẹp không?' hay bình luận về món quà của anh chàng với thái độ không thiện cảm là: 'Trời ơi, lần đầu gặp mà tặng món quà dễ thương không. Tặng em con chó này' khiến người xem lắc đầu ngao ngán và cho rằng cô quá vô duyên.

Nam Thư làm bà mối trong 'Bạn muốn hẹn hò', khán giả chê kém duyên so với Cát Tường 2

Sau khi tập 489 được đăng lên Youtube, khán giả đồng loạt phản ứng tiêu cực với Nam Thư ngày càng nhiều. Có những người thì kêu gọi 'Trả lại chị Cát Tường cho chúng tôi', có những người nhận xét: 'Nam Thư cũng được nhưng không có gì đặc sắc, lại càng không hợp với vai trò bà mối' của chương trình này', 'Làm ơn đừng đưa những trò hài nhảm, hài lố của chị lên chương trình nữa', 'Đổi chị Cát Tường là quyết định sai lầm nhất của chương trình', 'Nhìn Nam Thư dẫn không muốn xem nữa luôn', ...

Nam Thư làm bà mối trong 'Bạn muốn hẹn hò', khán giả chê kém duyên so với Cát Tường 3

Tranh cãi nổ ra quá nhiều khiến nhà sản xuất phải lên tiếng, người đại diện cho biết việc đột ngột thay đổi MC nữ khiến khán giả phản ứng như vậy là điều đã lường trước. Tuy nhiên, đây là lần đầu Nam Thư đảm nhận vai trò 'bà mối' nên cũng không tránh khỏi sự lúng túng ban đầu, khán giả nên cần thêm thời gian để đánh giá và nhận xét công tâm về sự thể hiện của nữ diễn viên.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều