#Sao nhập ngũ 2020

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá'

Khi chia sẻ với nam ca sĩ Quốc Thiên về chấn thương chân của mình trong ngày 2 tham gia 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư giải thích một phần cũng do bản thân 'lì' quá.

15/01/2021 14:13

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Trong video reaction Sao nhập ngũ 2020 tập 6 với Quốc Thiên, khi vừa bắt đầu, nam ca sĩ tỏ ra khá tò mò về chấn thương chân của Nam Thư.

'Em bị lật sơ mi chân, tự nhiên bình thường không có gì hết, tới khi chạy về hàng báo cáo, đạp trúng một nhánh cây thì lật', Nam Thư nói với Quốc Thiên về 'tai nạn' của mình. 

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá' 0

'Ở ngoài em vẫn xin tập nhưng khi đến hội thao thì em không tham gia. Nhưng vì em cứ leo nên chân bị nhức, đồng chí quân y có nhắc nhở em đừng 'tham' nữa, để còn tham gia mấy nội dung sau', Nam Thư tâm sự với người anh thân thiết. Vậy nhưng, vốn là một người ưa vận động, cái gì cũng muốn thử, việc ngồi yên một chỗ đối với Nam Thư thật sự là 'cực hình': 'Tính em kỳ lắm, em ngồi ở ngoài ngứa tay ngứa chân. Kết cục là chân em sưng, không đi lên cầu thang được nữa, do em lì quá'.

Vì chân đau, không đi ăn được cùng mọi người nên Nam Thư chỉ có thể nằm cô đơn trong phòng và đợi có ai đó mang cơm xuống cho mình. Không ngờ người đó lại là Diệu Nhi. Chính Nam Thư cũng bất ngờ với điều này, bởi trước đó Mũi trưởng Long có nói sẽ nhờ một đồng chí nam mang cơm xuống. 

Thực tế là cô nàng Diệu Nhi tuy bình thường hay chọc cười người khác nhưng lại rất biết quan tâm đến các chị em của mình. 'Nữ chiến binh' cố gắng ăn nhanh rồi lấy cơm cho người chị thân thiết Nam Thư. 

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá' 1

Trong khi Nam Thư đang vô cùng xúc động với tình cảm của Diệu Nhi thì trong phỏng vấn hậu trường, cô nàng thẳng thừng 'tạt gáo nước lạnh' vào người chị: 'Tôi nghĩ chị Thư đừng nên xúc động quá'.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá' 2

Diệu Nhi cảm thấy mình 'bị ép' phải chăm sóc cho Nam Thư, bởi Khánh Vân - người được giao 'trọng trách cao cả' này - cũng bị thương ở tay. Mặt khác, Diệu Nhi khiến ai nấy đều buồn cười khi cho nhận xét về Khánh Vân: 'Đến ăn bả còn lo chưa xong nữa, cái gì làm cũng chậm hết, đi tới đâu té tới đó, làm sao mà đem cơm cho chị Thư được?'.

Khi ngồi lại với Quốc Thiên và tận tai nghe những lời 'giả trân' này của Diệu Nhi, Nam Thư chỉ còn biết thở dài: 'Con này nó ác ghê. Giờ em mới coi được phần phỏng vấn này'.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá' 3

Bên cạnh đó, Quốc Thiên còn nhận xét Diệu Nhi - 'hũ muối' của Sao nhập ngũ 2020: 'Bà Nhi chạy đã thấy mắc cười', Nam Thư nói thêm: 'Diệu Nhi đứng thở thôi cũng thấy mắc cười rồi'.

Sao nhập ngũ 2020 tập 6 đã ra mắt trên các nền tảng KeengMovies/ Mocha và kênh Youtube chính thức của chương trình. Đón xem tập 7 phát sóng ngày 16/1 (trên kênh QPVN) và 17/1 (trên kênh VTV3, KeengMovies/Mocha/Youtube).

Full reaction Nam Thư - Quốc Thiên tập 6 Sao nhập ngũ 2020

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều