Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài'

Thuyền Long - Hậu đã cập bến chưa hay vẫn còn đang 'bơi' ngoài biển? Nam Thư đã chính thức tiết lộ đáp án!

13/04/2021 19:44

Xem FULL Sao nhập ngũ 2020 ở các nền tảng KeengMovies/ Mocha/ Youtube chính thức của chương trình.

Nam Thư là nhân vật thứ 2 trong series Sao nhập ngũ ngoại truyện. Tương tự như Diệu Nhi trước đó, sẽ có 3 phần trong Sao nhập ngũ ngoại truyện của Nam Thư: trả lời câu hỏi từ khán giả, cận cảnh chuyến đi từ thiện và tiết lộ một bí mật chưa từng được bật mí trong lúc tham gia chương trình.

Trong phần đầu tiên, đã có một khán giả hỏi cảm nghĩ của Nam Thư về thuyền Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng.

Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài' 0

Từ sau khi cặp đôi này trở nên nổi tiếng và được người người nhà nhà 'đẩy', dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 cũng đã quen với việc đi đâu cũng được hỏi cảm nghĩ về 'chiến hạm' này.

Điều bất ngờ nhất là Nam Thư đã tiết lộ 'tình báo' mới về tình trạng của 'chiến hạm' này ở thời điểm hiện tại: 'Bây giờ Hậu chưa có người yêu, Long thì cũng có người thích, Vân cũng ăn ở không, chị cũng đang ở không. Nói chung ai muốn đẩy thuyền nào cứ đẩy, chị đẩy phụ. Thuyền có cập bến nào thì hên xui, không ai biết được, nha!'.

Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài' 1

Qua đây, Nam Thư cũng nài nỉ khán giả đừng… hỏi về thuyền Long – Hậu nữa vì 'tui nói nhiều quá mất công tụi nó la tui'.

Không có gì quá đáng khi khẳng định Long – Hậu là một trong số những cặp đôi được yêu thích nhất trong các chương trình thực tế cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Từ đầu chương trình cho đến những tập cuối cùng, thậm chí là khi đã kết thúc phát sóng, 'chính chủ' vẫn miệt mài tương tác với nhau.

Bản thân Hậu Hoàng cũng từng bày tỏ mình cảm thấy rất vui khi có thể đem đến năng lượng tích cực cho khán giả thông qua loveline với Mũi trưởng Long trong chương trình.

Hiện tại thì thuyền Long - Hậu vẫn chưa cập bến nhé!

Hiện tại thì thuyền Long - Hậu vẫn chưa cập bến nhé!

Và kể cả khi không thành đôi thì tình cảm, sự thân thiết mà cả hai dành cho nhau là sự thật. Chỉ riêng điều đó cũng đã khiến dân tình cảm thấy hạnh phúc.

Bên cạnh 'tình báo' mới nhất về tình trạng của thuyền Long – Hậu, Nam Thư còn tiết lộ thêm một bí mật mình vẫn 'ém' đến tận thời điểm này.

'Tôi và Kỳ Duyên từng ngủ chung một giường và tắm chung một phòng', Nam Thư kể. 'Thập Tứ cô nương' cũng từng hé lộ việc Kỳ Duyên rất thích tắm chung với mình vì luôn được Nam Thư giặt đồ giúp.

Kỳ Duyên chia sẻ cô và 'chị cả' Nam Thư từng có mâu thuẫn trong lúc quay chương trình. Nhưng cũng chính điều đó đã đưa đẩy hai chị em trở nên thân thiết và thấu hiểu hơn sau này.

Kỳ Duyên chia sẻ cô và 'chị cả' Nam Thư từng có mâu thuẫn trong lúc quay chương trình. Nhưng cũng chính điều đó đã đưa đẩy hai chị em trở nên thân thiết và thấu hiểu hơn sau này.

Trở lại với chuyện ngủ chung, người đẹp làng hài tiết lộ mình chỉ dám nằm ngủ cùng giường một lần với nàng hậu rồi… thôi. Nguyên nhân cũng là vì đôi chân của Kỳ Duyên quá dài.

Nam Thư cho hay: 'Mọi người biết con bé nó dài rồi, hoa hậu mà, Duyên cao tới 1m76-1m78 lận, người ẻm dài lắm. Tới đêm Duyên nói: 'Chị ơi, đêm em sang ngủ với chị nhé'.

Lúc sang ngủ rồi, cái giường nó bé xíu hà, Duyên nằm ở ngoài còn Thư nằm bên trong, sát tường. Ngủ nguyên một đêm, tê hết cả chân luôn. Đêm sau, Thư phải nói 'thôi Duyên ơi em ngủ giường em đi'.

Kỳ Duyên có biết về lý do mình bị 'đuổi' chỉ sau một đêm ngủ chung với Nam Thư không ta?

Kỳ Duyên có biết về lý do mình bị 'đuổi' chỉ sau một đêm ngủ chung với Nam Thư không ta?

Ngoại truyện Sao nhập ngũ 2020 với sự tham gia của Nam Thư đã phát sóng trên kênh Youtube của chương trình. Đừng quên đón xem các video ngoại truyện của những cô gái còn lại, phát sóng vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Chia sẻ của Nam Thư trong Sao nhập ngũ ngoại truyện

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều