Nam vương Mạnh Khang hé lộ chuyện phải tăng cân, tập cười để trở thành BTV truyền hình

Bị chê vì gương mặt quá góc cạnh không thân thiện, Mạnh Khang đã thay đổi để phù hợp với vai trò MC.

11/05/2022 14:48

Nam vương Minh Khang vừa đảm nhận vai trò MC của chương trình "Chuyện trưa công sở" cùng với Minh Trang. Cựu siêu mẫu cho biết, chính anh là người đã mời Minh Trang làm bạn dẫn sau thời gian cô tạm dừng công việc MC ở VTV để đi du học Thạc sĩ và đã nhận được lời đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Mạnh Khang trong chương trình 

Trong chương trình, MC Minh Trang hé lộ một “bí mật" của người bạn dẫn khi mới vào nghề: "Minh Trang nhớ ngày xưa khi Mạnh Khang bắt đầu dẫn, mọi người thường hỏi ‘Anh nào đây? À, cái anh siêu mẫu’. Anh Khang cũng từng bị chê là thân hình chuẩn quá, trông không thân thiện, quá góc cạnh. Và Khang đã từng phải tăng cân để có gương mặt thiện cảm hơn, phù hợp với công việc BTV truyền hình”.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất thân là một người mẫu - nam vương, MC Mạnh Khang cũng có những chia sẻ về khó khăn khi bắt đầu vào nghề dẫn chương trình: “Hơn 2 năm đầu, Khang phải chấp nhận và quyết tâm từ bỏ sàn diễn, không nhận chụp ảnh hay bất kỳ công việc gì liên quan đến công việc người mẫu để tập trung hoàn toàn cho công việc BTV - MC. 

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Khang khi làm người mẫu

Hồi xưa làm người mẫu, Khang không cần dùng đến giọng nói của mình, lúc nào cũng cần thần thái sắc lạnh, nhưng giờ lại phải tập đài từ, cách ăn nói lưu loát, cười tươi rạng rỡ để thay đổi bản thân. Và khó nhất là liên tục học hỏi để thực sự phải trở thành một người dẫn chương trình chứ không phải một người mẫu dẫn chương trình". 

>> Xem thêm: Chi Pu - Quang Đăng ‘gây sốt’ với Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều