Nancy (MOMOLAND) xuất hiện như một quý cô xinh đẹp, bị nữ idol xấu nhất Kpop tiết lộ tính cách khó ở, không ai dám ở cùng

Nancy tiếp tục chiếm spotlight khi xuất hiện cùng với các thành viên MOMOLAND.

03/03/2021 16:59

Mới đây, MOMOLAND xuất hiện trong chương trình của Singles. Tại đây, các cô gái đã chia sẻ về những điều xung quanh cuộc sống cũng như những lần tham gia lịch trình quảng bá của nhóm.

Xuất hiện trong chương trình, Nancy (MOMOLAND) tiếp tục chiếm spotlight, hút hồn người xem với nhan sắc xinh đẹp như một quý cô.

Nancy khiến khán bất ngờ với lần xuất hiện như một quý cô.

Nancy khiến khán bất ngờ với lần xuất hiện như một quý cô.

Trong chương trình khi được MC đặt câu hỏi thành viên nào là người khó tính nhất, ở sạch sẽ nhất, các cô gái liền chỉ ngay vào Nancy và JooE liền 'bóc phốt': 'Nancy thấy vậy chứ rất khó, em ấy quá trưởng thành, chỉ cần sắp xếp đồ đạc mà lệch đi 1 tí, em ấy cũng không chịu. Khi đi diễn ở nước ngoài, chúng tôi sẽ chia sẻ phòng với nhau. Thường thì các thành viên chỉ cần sạch sẽ chỗ ngủ là được rồi nhưng Nancy lại không, em ấy lại muốn tất cả mọi thứ tươm tất. Nancy nói em ấy sẽ stress nếu như xung quanh không sạch sẽ khiến chúng tôi từng có thời gian không dám ở cùng em ấy'.

Tiếp lời JooE, trưởng nhóm Hyebin cho rằng: 'Cũng nhờ tính cách của Nancy mà chúng tôi cũng ở sạch sẽ hơn'. Nghe đến đây, JooE liền phản bác: 'Chị đừng có mà nói dối' khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện như một quý cô xinh đẹp, bị nữ idol xấu nhất Kpop tiết lộ tính cách khó ở, không ai dám ở cùng 1

Tiếp đến khi MC yêu cầu các thành viên lựa chọn đâu là thành viên mặc đẹp nhất khi xuất hiện trong chương trình, Nancy đã xuất sắc nhận được 3 phiếu bầu, trong khi đó nữ idol xấu nhất Kpop - JooE và Jane cũng nhận được 2 phiếu bầu.

Nancy (MOMOLAND) xuất hiện như một quý cô xinh đẹp, bị nữ idol xấu nhất Kpop tiết lộ tính cách khó ở, không ai dám ở cùng 2

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả cũng để lại lời khen dành cho Nancy bởi màn thay đổi ngoạn mục. Có thể nói sau lùm xùm lộ hàng cũng như nhận phải nhiều lời chê bai về phong cách ăn mặc không đúng đắn, Nancy đã bắt đầu thay đổi, ăn mặc kín đáo để tránh sự cố tương tự xảy ra.

Theo Kiến Nghi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều