#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, tố Xuân Lan giật chồng

Mặc dù hẹn mọi người livestream vào lúc 17h nhưng đúng 17h28' Nathan Lee mới xuất hiện và cho biết, anh đang đi chi thuê mặt bằng toà nhà mà mình sở hữu.

23/04/2021 19:12

Sau thời gian chờ đợi, Nathan Lee đã chính thức mở livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Livestream này, nam ca sĩ không ở nhà mà đưa mọi người cùng ra ngoài. Trong livestream, Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, chải chuốt đi giao mặt bằng nhà cho thuê.

Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, tố Xuân Lan giật chồng 0

Vừa xuất hiện, Nathan Lee đã gặp ngay antifan gọi mình bằng 'chị'. Ngay lập tức, nam ca sĩ mắng chửi, block facebook 'Bye B****, F*** you!'.

Sau khi 'tiễn biệt' antifan, Nathan Lee cho mọi người xem livestream gặp gỡ người thuê mặt bằng nhà của anh. Anh cho biết, họ đang có dự định mở một quán cafe sang chảnh nhất TP.HCM: 'Nhà giờ là bạn ấy sẽ thuê người sửa còn bạn ấy phải trả tiền hàng tháng cho mình'.

Bên trong căn nhà Nathan Lee đang cho thuê

Bên trong căn nhà Nathan Lee đang cho thuê

'Nói có sách, mách có chứng', Nathan Lee ngay lập tức đưa máy quay ra ngoài, cho mọi người xem căn nhà do bản thân sở hữu, được anh cho biết 'Ở TP.HCM rất khó tìm được một căn có view đẹp thế này, căn này là thuộc trung tâm của trung tâm, có view rất đẹp'. Khi được hỏi giá trị của căn nhà, Nathan Lee cho biết 'Anh mua nhà chưa bao giờ trả góp, vay ai cả, căn này 200 tỷ, trả luôn 1 lần'.

Khi được cư dân mạng hỏi về Cao Thái Sơn, Nathan Lee mắng mỏ đàn em 'Stupid' vì sửa bài viết đến 2 chục lần vẫn sai ngữ pháp, sai chính tả và rồi xoá bài viết.

Anh cho rằng, chính Cao Thái Sơn là người khơi màn để bị anh chửi vì vốn dĩ chuyện chẳng liên quan đến nam ca sĩ nhưng lại 'thích xen ngang' để khiến anh 'nóng máu'.

Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, tố Xuân Lan giật chồng 2

Bất ngờ hơn, nam ca sĩ tiết lộ bản thân chưa được ngủ từ đêm qua đến giờ. Cụ thể, khi bị chê 'mặt phê như cắn thuốc', Nathan Lee thẳng thắn chửi 'Đừng có nói tôi dùng thuốc, anh chưa bao giờ động đến thuốc gì cả. Còn mặt này là mặt ngu chứ mặt phê gì, từ hôm qua đến giờ chưa được ngủ'.

Đáng chú ý, khi đang livestream, Nathan Lee bất ngờ tiết lộ NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đang xem livestream của mình, anh hào hứng chào hỏi 'Ơ Đỗ Mạnh Cường cũng xem à, hi em, bao lâu rồi chúng mình chưa gặp nhau'. Khi nhận thấy mọi người thắc mắc về việc Đỗ Mạnh Cường có nói gì anh không, nam ca sĩ thẳng thắn 'Không, anh không nghĩ Cường nói gì anh đâu'.

Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, tố Xuân Lan giật chồng 3

Lần nữa, Nathan Lee khẳng định 'Chỉ có đứa không có tiền mới thèm tiền, chứ anh thì không', khẳng định đã nắm hết bằng chứng trong tay, còn việc thắng kiện cứ để luật sư giải quyết.

Nói thêm về việc tại sao trong livestream lại nói bậy, văng tục nhiều, Nathan Lee cho biết bản thân anh hay 'nóng máu' nhưng không có chuyện tự dưng mà chửi, anh chỉ chửi khi nào người khác 'chọc tức' mình mà thôi, 'tao thích chửi những đứa ngu, chửi có bài có bản, có đầu có cuối những đứa nào chửi tao', khẳng định mình không phải người tục tĩu và chỉ 'tục tĩu cho vui thế thôi'.

Bản thân anh không cần fame của ai để 'dựa hơi quay lại đi hát', vì Nathan Lee vốn dĩ anh không cần phải kiếm tiền quá nhiều 'Vì Covid nên anh mới bị kẹt ở Việt Nam, còn lại bản thân anh đi hưởng thụ bao lâu nay, không mấy khi ở trong nước, vậy nên anh cũng chẳng cần đi hát để làm gì'.

Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, tố Xuân Lan giật chồng 4

Đột nhiên, Nathan Lee gọi tên Xuân Lan và cho biết cô sẽ là người bị anh 'bóc phốt' tiếp theo trong showbiz Việt. Nathan Lee cho hay, Xuân Lan là người khịa anh ngay từ những ngày đầu anh về nước. Anh đồng thời tố Xuân Lan 'xấu cả trong cả ngoài, tuổi gì so với tao'. Từ những lời Nathan Lee cho biết, Xuân Lan từng gọi điện doạ đánh Nathan Lee, chơi xấu Phi Thanh Vân và giờ 'không có cửa với tao'.

Nathan Lee tiếp tục gọi Xuân Lan 'con', chửi mắng thẳng mặt 'cái thời tao im lặng qua rồi' và bất ngờ cho biết 'mày muốn tao kể chuyện mày giật chồng người khác không Xuân Lan', 'đi học tiếng Anh đi rồi về nói chuyện với tao'.

Nathan Lee diện áo sơ mi trắng, tóc bồng bềnh, tố Xuân Lan giật chồng 5

'Anh chuẩn bị tinh thần sẽ có rất nhiều đứa vào 'cắn' anh, nhưng yên tâm, anh không quan tâm, thời tao im lặng qua rồi' - Nathan Lee tiếp lời. Anh khẳng định mình chính là người lên truyền hình quốc gia của rất nhiều nước để 'chém gió' nên chẳng sợ chuyện gì.

Cuối cùng, Nathan Lee hẹn mọi người vào lần livestream tới vì bản thân anh còn phải sang toà nhà tiếp theo để giải quyết công việc 'khổ quá cơ'. Kết thúc livestream vẫn còn hơn 7 ngàn người theo dõi và gần 2000 lượt bình luận trong phần live này. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ gặp tiếp mọi người vào đêm nay để cùng 'trò chuyện tâm tình'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều