Nathan Lee kêu gọi khán giả: 'Đừng gửi tiền cho nghệ sĩ để họ đi làm từ thiện nữa'

Dòng trạng thái của 'ca sĩ triệu đô' giữa lúc loạt ồn ào từ thiện nổ ra khiến cư dân mạng quan tâm.

12/06/2021 18:06

Nổi tiếng là người thẳng thắn và không ngại 'đụng chạm' bất kì ai, Nathan Lee không ít lần gây chú ý bằng những phát ngôn của mình. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục khiến cư dân mạng tranh luận khi thể hiện quan điểm của mình xung quanh vấn đề từ thiện đang là chủ đề 'nóng' trong thời gian gần đây. 

Nathan Lee tiếp tục có phát ngôn về vấn đề từ thiện. 

Nathan Lee tiếp tục có phát ngôn về vấn đề từ thiện. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nathan Lee thẳng thắn chia sẻ: 'Các bạn đừng gửi tiền cho nghệ sĩ để họ đi làm từ thiện nữa! Nghệ sĩ hãy tự bỏ tiền túi ra mà làm! Từ thiện nó không ở đâu xa, tuy nhiên nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ!'. 

Dòng trạng thái đậm mùi 'cà khịa' của anh chàng. 

Dòng trạng thái đậm mùi 'cà khịa' của anh chàng. 

Trong thời gian gần đây nhiều sao Việt như NS Hoài Linh, Thủy Tiên, Phi Nhung,... vướng nghi vấn thiếu minh bạch quá trình từ thiện. Mặt khác, một số nghệ sĩ bất ngờ bị chỉ trích vì sao chưa hoặc không làm từ thiện nên phải đưa ra những chứng nhận về hoạt động mà mình đã âm thầm thực hiện. Loạt ồn ào này liên tiếp diễn ra khiến cho cư dân mạng không ngừng tranh cãi và vô tình biến việc từ thiện thành một điều gì đó rất nặng nề đối với các nghệ sĩ. 

Chính vì vậy mà ý kiến của Nathan Lee được khá đông đảo netizen đồng tình. Dưới bài viết của anh, nhiều ý kiến cho rằng từ thiện là việc làm xuất phát từ tâm nên nghệ sĩ hãy tự đóng góp. Còn công chúng thì ngừng gửi tiền cho nghệ sĩ làm từ thiện, để tránh tạo áp lực và dư luận trái chiều. Bên cạnh chia sẻ trên, Nathan Lee cũng kêu gọi mọi người ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của nhà nước. 

Nathan Lee kêu gọi khán giả: 'Đừng gửi tiền cho nghệ sĩ để họ đi làm từ thiện nữa' 2

Nathan Lee kêu gọi khán giả: 'Đừng gửi tiền cho nghệ sĩ để họ đi làm từ thiện nữa' 3

Dân tình ủng hộ ý kiến này của Nathan Lee.

Dân tình ủng hộ ý kiến này của Nathan Lee.

 

 

 

 

 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều