Nathan Lee khoe hình chụp với mẹ, nhan sắc thật không hổ danh là cựu Hoa khôi đại học Ngoại Thương

Mẹ Nathan Lee là giáo sư một trường đại học danh tiếng ở châu Âu.

09/05/2021 17:26

Trên trang cá nhân mới đây, Nathan Lee đã chia sẻ một khoảnh khắc chụp chung với mẹ. Đi kèm với bức ảnh, Nathan Lee không quên gửi lời chúc nhân Ngày của mẹ: 'Ngày nào cũng là ngày của mẹ!'.

Nhan sắc cùng ngoại hình của mẹ Nathan Lee được công chúng nhận xét là xinh đẹp và vô cùng thần thái. Nhìn hình ảnh được chia sẻ, nhiều người không khỏi cảm thán rằng, mẹ Nathan Lee quả không hổ danh là cựu hoa khôi trường đại học Ngoại Thương.

Được biết, mẹ của Nathan Lee là cựu hoa khôi đại học Ngoại Thương, Tiến sĩ Marketing, Giáo sư tại trường ESCP Business School – một trong những ngôi trường lâu đời và danh tiếng trên thế giới. ESCP Business School là một trường chuyên ngành kinh doanh của châu u với các học sở tại Paris, London, Berlin, Madrid và Turin.

Nathan Lee khoe nhan sắc mẹ ruột.

Nathan Lee khoe nhan sắc mẹ ruột.

Mẹ của Nathan Lee có khả năng nói được 3 thứ tiếng (Anh, Pháp, Nga). Nathan Lee cho biết bà cũng là người truyền cảm hứng cho nam ca sĩ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Trong quá khứ, mẹ Nathan Lee anh từng đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan m nhạc Thế giới tại Nga và đạt huy chương Vàng.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều