#Drama Nathan Lee - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee nhắn nhủ Ngọc Trinh đầy thâm thúy: 'Mình thích một bộ não nhiều nếp nhăn hơn một làn da trắng bệch đầy tạp chất'

Sau một quãng thời gian 'ngừng chiến', Nathan Lee liên tiếp có những chia sẻ nhắm đến người đẹp Ngọc Trinh.

17/06/2021 16:51

Còn nhớ vào cuối tháng 3/2021, phi vụ đấu tố nổi lên kể từ khi phía Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ thông tin bị trộm vào nhà 'cuỗm' mất kho đồng hồ lên đến 13 tỷ đồng. Cùng thời điểm, Nathan Lee cũng đăng tải một dòng trạng thái được cho là cạnh khóe Ngọc Trinh PR tên tuổi bằng một vụ án 'trên trời'. 

Ít ai ngờ rằng, lời bóng gió ngày nào lại chính là khởi đầu cho một 'cuộc chiến online' của hai nhân vật vốn đã nổi đình nổi đám vì… thị phi này. Gần đây nhất, Nathan Lee còn không ngại gọi thẳng tên người đồng nghiệp trong dòng trạng thái dằn mặt sau khi Ngọc Trinh tuyên bố lấn sân ca hát.

Lùm xùm đấu tố của Nathan Lee va Ngọc Trinh tiếp tục được châm ngòi.

Lùm xùm đấu tố của Nathan Lee va Ngọc Trinh tiếp tục được châm ngòi.

Cụ thể, cách đây vài giờ, Nathan Lee chia sẻ một đường link bài viết liên quan đến Ngọc Trinh đồng thời đính kèm một status dài với ngôn từ 'cà khịa' người đẹp cực mạnh.

'Có tiền (cứ tạm cho là vay) mà sống cẩu thả, vô trách nhiệm, vô ý thức, coi thường xã hội, coi rẻ sức khỏe cộng đồng, coi thường luật pháp thì cũng VỨT! Ngu dốt thì vẫn sẽ mãi là ngu dốt, mình thích câu: không nghe… à mà (tạm) thôi! Đống hồ sơ bên văn phòng luật sư ngày càng dày, tuy nhiên còn lâu mới bằng da mặt một vài đứa', nam ca sĩ viết.

Chưa hết, ngay bên dưới bài đăng, Nathan Lee cũng để lại dòng bình luận thâm thúy: 'Mình thích một bộ não nhiều nếp nhăn hơn một làn da trắng bệch đầy tạp chất'. 

Nathan Lee nhắn nhủ Ngọc Trinh đầy thâm thúy: 'Mình thích một bộ não nhiều nếp nhăn hơn một làn da trắng bệch đầy tạp chất' 1

Loạt chia sẻ nhắm đến Ngọc Trinh gây chú ý của nam ca sĩ.

Loạt chia sẻ nhắm đến Ngọc Trinh gây chú ý của nam ca sĩ.

Loạt chia sẻ của Nathan Lee gián tiếp đả động đến Ngọc Trinh ngay lập tức gây chú ý. Còn nhớ vào ngày hôm qua 16/6, nam ca sĩ cũng từng khẩn thiết yêu cầu ban hành lại quy định cấm hát nhép, trực tiếp 'cà khịa' màn debut của Ngọc Trinh

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều