#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee share bài viết về mình, chửi 'con điên' xong mới thắc mắc 'con này là con nào?'

Ngoài Xuân Lan ra, đây chính là cái tên được Nathan Lee 'chỉ điểm'.

23/04/2021 21:04

Vừa mới đây, Nathan Lee đã share về trang cá nhân một bài viết về mình và chửi tục 'Con điên! Không quan tâm kêu tao dừng chi?!'. Đó là bài viết về việc Trinh Phạm - beatuty blogger than thở mong mọi người kêu Nathan Lee dừng lại vì không ai quan tâm.

Nathan Lee bức xúc vì có người nhắc đến mình

Nathan Lee bức xúc vì có người nhắc đến mình

Tuy nhiên, mắng xong rồi Nathan Lee mới hỏi ở dưới bình luận về người xuất hiện bên cạnh mình trong bài viết nêu trên 'Mà con này là con nào?' và nhận được vô số câu trả lời của cư dân mạng.

Nhưng mắng xong mới nhớ mình không biết đây là ai

Nhưng mắng xong mới nhớ mình không biết đây là ai

Cụ thể, vào chiều nay, Trinh Phạm trên story cá nhân của mình bất ngờ cho hay 'Ai đó làm ơn bảo anh Nathan Lee gì đó dừng lại được không chứ từ newfeed cho đến báo, nhìn thấy anh ý suốt mình thấy sợ thực sự rồi. Mà hình như có ai quan tâm đâu sao post hoài vậy?' kèm theo đó là đoạn boomerang gương mặt 'chán không thể tả'.

Bài đăng của Trinh Phạm

Bài đăng của Trinh Phạm

Sau khi Nathan Lee share bài viết, nhiều người cũng tỏ ra khó hiểu khi thấy Trinh Phạm nói về Nathan Lee. Nhiều người cho rằng, nếu cô không quan tâm có thể bỏ qua, không cần để ý. Nhiều người lại đồng tình với Trinh Phạm vì tần suất xuất hiện của Nathan Lee 2 ngày nay quá nhiều.

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều