#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee tiếp tục livestream, mặc pyjama gấu, share tips học tiếng Anh hiệu quả, bị bố gọi điện mắng

Sau chưa đầy 3 tiếng ăn tối, nghỉ ngơi, Nathan Lee tiếp tục quay lại với 'bộ môn' livestream cùng người hâm mộ.

23/04/2021 21:59

Giữ lời hứa với người hâm mộ, tối nay Nathan Lee tiếp tục quay lại với 'bộ môn' livestream mà anh mới khám phá ra và rất yêu thích nó. Trái với mong đợi của người hâm mộ rằng Nathan Lee sẽ tiếp tục bóc phốt người trong showbiz, anh nhận được câu hỏi về việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả. Vậy là Nathan Lee share tips học tiếng anh với người hâm mộ.

Nathan Lee tiếp tục livestream, mặc pyjama gấu, share tips học tiếng Anh hiệu quả, bị bố gọi điện mắng 0

Anh cho biết, nếu muốn học tiếng Anh tốt cần phải tự tin, nói gì cũng được, sai cũng được để luyện khẩu ngữ, sau khi quen và thành thạo tự dưng cách nói trở nên đúng và tốt hơn là việc ngại không nói.

Đúng lúc đang livestream, Nathan Lee bất ngờ nhận được một cuộc gọi. Anh trả lời bằng tiếng Anh với vẻ khá gay gắt và tức giận nhưng sau đó khi hiểu ra, anh nghẹ giọng lại và cuối cùng kết lại bằng câu nói 'I love you too'.

Sau khi ngắt máy, Nathan Lee cho biết đó là cuộc gọi từ bố mình. Bố gọi để khuyên nhủ anh nhưng anh đáp lời rằng bản thân biết mình đang làm gì và làm đúng hay sai, anh sẽ có chừng mực.

Nathan Lee tiếp tục livestream, mặc pyjama gấu, share tips học tiếng Anh hiệu quả, bị bố gọi điện mắng 1

Nathan Lee tiếp tục livestream, mặc pyjama gấu, share tips học tiếng Anh hiệu quả, bị bố gọi điện mắng 2

Tạm gác lại câu chuyện với bố, quay trở lại buổi livestream, Nathan Lee tiếp tục trò chuyện với người hâm mộ bằng tiếng Anh. Đến mức nhiều người cho rằng, vào livestream của nam ca sĩ cũng là một cách để luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều