#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee tiết lộ người tố Ngọc Trinh mua đất ảo, tưởng lạ mà hóa lại 'rất quen'

Người nói với Nathan Lee chuyện Ngọc Trinh mua đất ảo không phải ai khác chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

21/04/2021 16:56

Drama của Ngọc Trinh và Nathan Lee dường như vẫn chưa đi đến hồi kết. Đáng nói, cuộc chiến dường như chỉ đến từ phía Nathan Lee khi nam nghệ sĩ liên tục có các bài viết trên trang cá nhân để bóc phốt nữ người mẫu mặc cho quản lý của Ngọc Trinh đã nài nỉ 'Chúng mình thuộc 2 thế giới khác nhau nên xin hãy buông tha nha'.

Còn nhờ cách đây ít ngày, Nathan Lee đăng tải đoạn tin nhắn với một người chia sẻ về việc Ngọc Trinh mua đất ảo. Chưa dừng lại ở đó, để chứng minh cho tin nhắn mình đưa lên là đáng tin cậy, Nathan Lee tiếp tục tung ra bản full không che tên người nhắn tin cho mình. Hóa ra người chào Ngọc Trinh mua đất Đà Lạt chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Được biết, đoạn tin nhắn này có trước khi drama của Ngọc Trinh và Nathan Lee nổ ra. 

Nathan Lee tiết lộ người nhắn tin cho mình tố Ngọc Trinh mua đất ảo chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nathan Lee tiết lộ người nhắn tin cho mình tố Ngọc Trinh mua đất ảo chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Theo đoạn tin nhắn này thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mời Nathan Lee mua đất của một người em. Mảnh đất rộng 1.220m2 và được rao bán 65 tỷ đồng. Tuy nhiên Nathan Lee cho biết anh đã có đất ở Đà Lạt từ lâu nên không có ý định mua nữa. Anh cũng đề nghị Nguyễn Văn Chung cứ đưa thông tin mảnh đất để gửi tới người có nhu cầu.

Sau đó, Nguyễn Văn Chung kể cho Nanthan Lee nghe về việc, thấy Ngọc Trinh tỏ ý định muốn mua đất Đà Lạt để xây biệt thự, anh có nhắn tin cho cô về mảnh đất này nhưng phía nữ nghệ sĩ 'im re'. Đánh giá về sự việc này Nguyễn Văn Chung cho rằng Ngọc Trinh đang 'sống ảo'. Trong khi đó Nathan Lee khẳng định: 'Bọn đó làm gì có tiền'. 

Trở lại câu chuyện Ngọc Trinh, hồi đầu tháng 4 sau một chuyến công tác ở Đà Lạt, cô đã chia sẻ mong muốn tìm mua đất xây biệt thự ở Đà Lạt. Tuy nhiên sau khi drama giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee nổ ra, phía nam nghệ sĩ mới tiết lộ chuyện mua mua đất ảo của cô bởi có trong tay tin nhắn của người từng mời chào mua đất. 

Nathan Lee tiết lộ người tố Ngọc Trinh mua đất ảo, tưởng lạ mà hóa lại 'rất quen' 1

Nathan Lee cũng cà khịa người đẹp Trà Vinh chuyện mua siêu xe 30 tỷ, giá thị trường chỉ gần 10 tỷ đồng.

Nathan Lee cũng cà khịa người đẹp Trà Vinh chuyện mua siêu xe 30 tỷ, giá thị trường chỉ gần 10 tỷ đồng.

Cuộc chiến của Nathan Lee và Ngọc Trinh dường như vẫn chưa có hồi kết

Cuộc chiến của Nathan Lee và Ngọc Trinh dường như vẫn chưa có hồi kết

>> Xem thêm: Nathan Lee thách thức đưa Rolls Royce 30 tỷ ra đua, Ngọc Trinh đáp trả luôn bằng hành động này

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều