#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee: Tôi xin lỗi, tôi sợ hãi điều đó, trên tư cách 1 người Việt trưởng thành

'Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...', Nathan Lee viết.

21/04/2021 15:18

Thời gian vừa qua, Nathan Lee và Ngọc Trinh liên tục khiến dân mạng phải xôn xao khi công khai đáp trả qua lại trên mạng xã hội. Nam ca sĩ không ngại chỉ đích danh và đưa ra nhiều nhận xét gay gắt về 'nữ hoàng nội y'.

Ồn ào vẫn chưa chấm dứt khi mới đây, Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để giải thích thích về lùm xùm với Ngọc Trinh.

Theo đó, Nathan Lee cho rằng, ekip Ngọc Trinh muốn lợi dụng tên tuổi anh để làm 'bàn đạp' nổi tiếng, vì vô tình rơi vào thị phi nên anh không thể im lặng.

'Từ trước tới giờ, mình chưa từng chủ động công kích hay xéo xắt một ai. Tính của mình rất rõ ràng: Ghét sẽ nói thẳng tên, thẳng mặt, chứ không bao giờ cần úp mở cho dư luận đoán làm gì. Vì vậy, nếu thật sự muốn chỉ trích cô ta về vụ mất trộm gì đó, cứ tin rằng tôi sẽ lôi thẳng cái tên đó lên tường.

Rất tiếc, tôi hoàn toàn không để ý, hay nói đúng hơn là rất ít quan tâm tới bạn ấy nên không có chuyện tôi nói tới Trinh hay gì trên facebook hết. Tất cả chỉ là suy diễn của phía ekip bạn, với mục đích gì thì tôi nghĩ mọi người đều rõ!', Nathan Lee viết.

Nathan Lee.

Nathan Lee.

Đồng thời, anh cũng thừa nhận, bản thân hơi bao đồng. Dù vậy, nam ca sĩ không hối hận vì anh muốn 'vạch trần' lối sống xa hoa, phù phiếm của 'nữ hoàng nội y' mà nhiều bạn trẻ đang thần tượng một cách quá đà.

Anh khẳng định: 'Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng 'thần tượng', lối sống dựa dẫm, ỷ lại của cô ta trở thành một thứ 'trend', thậm chí cuộc sống 'xa hoa trên mạng' của cô ta còn là động lực để nhiều người trẻ noi theo.

Chuyện gì đang xảy ra vậy ạ? Đáng tiếc hơn, chính tôi là người tạo ra cái trend quái gở đó đúng 11 năm về trước!

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh.

Tôi cũng từng ở trong showbiz, tôi cũng hiểu rằng nghệ sĩ, celebs không có nghĩa vụ trở thành tấm gương đạo đức. Nhưng ít nhất, họ cũng nên là những con người có ích, hoặc bình thường. Tôi xin lỗi, tôi sợ hãi điều đó, trên tư cách một người Việt trưởng thành.

Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra, để những ai đang coi cô ấy là 'thần tượng', muốn sống cuộc sống như thế hãy tỉnh ra'.

Hiện tại, lùm xùm giữa cả hai vẫn nhận về nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều