#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee tuyên bố kiện Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì tổn thương tinh thần, Cao Thái Sơn cũng không 'thoát tội'

'Các bạn sẽ phải trả giá vì những điều tồi tệ, xấu xa, đê tiện của các bạn' - Nathan Lee chốt hạ sau buổi livestream mới nhất.

23/04/2021 11:58

Trưa 23/4, Nathan Lee tiếp tục mở livestream để nói về vụ 'khẩu chiến' với Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn gây ồn ào dư luận suốt thời gian qua. 

Anh cho biết, ê-kíp luật sư của mình đã chuẩn bị hết các vi bằng để khởi kiện ê-kíp của Ngọc Trinh vì hành vi thóa mạ, hành hạ tinh thần mình. 

Nathan Lee tuyên bố kiện Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì tổn thương tinh thần, Cao Thái Sơn cũng không 'thoát tội' 0

'Tụi em rất ngu khi động vào anh' - Nathan Lee khẳng định trong livestream. Đồng thời, anh cũng khẳng định sẽ đòi bồi thường ê-kíp Ngọc Trinh số tiền 30 tỷ vì những ảnh hưởng, thiệt hại gây cho mình trong suốt thời gian qua. 

'Các em không ra gì và cũng không là gì hết!

Ekip Ngọc Trinh, ngay từ hôm nay, các bạn chính thức bị tôi khởi kiện vì thóa mạ và làm tổn thương tinh thần tôi', Nathan Lee nói. Anh cho biết chuyện 'khẩu chiến' với ê-kíp Ngọc Trinh trong suốt thời gian qua đã làm phiền đến mình rất nhiều.

Nathan Lee tuyên bố kiện Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì tổn thương tinh thần, Cao Thái Sơn cũng không 'thoát tội' 1

Bên cạnh đó, Nathan Lee cho hay anh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để kiện Cao Thái Sơn về tội vu khống, cố tình bôi nhọ mình và đã nắm trong tay đầy đủ bằng chứng. 'Em là một con người xấu xa, xấu lắm, và bây giờ cả đất nước này sẽ biết', Nathan Lee 'nhắn nhủ' đến người đồng nghiệp.

Nam ca sĩ cũng tuyên bố Cao Thái Sơn sẽ sớm nhận được đơn kiện và trong thời gian tới bắt buộc phải trở về Việt Nam vì bị 'bóc mẽ' sử dụng working visa, còn việc có quay lại Mỹ hay không thì còn phải... đợi.

'Các bạn sẽ phải trả giá vì những điều tồi tệ, xấu xa, đê tiện của các bạn' - Nathan Lee kết luận câu cuối trước khi chính thức kết thúc livestream trưa nay.

Nathan Lee đã tuyên chiến, Ngọc Trinh lúc này có còn giữ im lặng và Cao Thái Sơn sẽ đáp trả thế nào đây?

Nathan Lee đã tuyên chiến, Ngọc Trinh lúc này có còn giữ im lặng và Cao Thái Sơn sẽ đáp trả thế nào đây?
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều