Netizen bất ngờ 'quay xe' bênh vực Lan Ngọc trong vụ Thủy Tiên bị 'liếc xéo', hất tóc vào mặt

Khoảnh khắc Thủy Tiên bị đàn em Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh tỏ thái độ trong sự kiện bất ngờ bị dân mạng khui lại.

13/09/2021 17:59

Giữa lúc Thủy Tiên đang vướng vào những ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện, netizen đã đào lại đoạn clip nữ ca sĩ bị 3 người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi 'bơ đẹp' tại một sự kiện thời trang được tổ chức vào tháng 12/2020.

Trong clip, dù Thủy Tiên ngồi ngay kế bên, tuy nhiên, cả Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi đều tỏ vẻ không quan tâm đến sự có mặt của đàn chị. Thậm chí, Linh Chi còn hất tóc vào mặt của Thủy Tiên khi tạo dáng chụp ảnh. 

Sau khi bị đàn em hất tóc vào mặt, Thủy Tiên đã rời khỏi ghế đi ra chỗ khác. Lúc này, Lan Ngọc còn nhìn theo đàn chị với ánh mắt không mấy thiện cảm.

Hành động kém duyên với Thủy Tiên thời điểm đó đã khiến bộ 3 Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi bị chỉ trích dữ dội. 

Tuy nhiên thời điểm hiện tại, khi giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đang vướng vào loạt lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện, netizen đã bất ngờ 'quay xe' bênh vực Lan Ngọc và những người bạn.

Nhiều ý kiến cho rằng sự việc diễn ra tại sự kiện thời trang có thể không như những gì mà cộng đồng mạng đồn đoán hay nhìn thấy.

Thậm chí có ý kiến còn cho rằng Lan Ngọc đã bị oan và chắc phải có lý do gì đó đàn em mới tỏ rõ thái độ với Thủy Tiên như thế.

Thủy Tiên...

Thủy Tiên...

... và bộ 3 Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh tại sự kiện thời trang hồi cuối năm ngoái.

... và bộ 3 Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh tại sự kiện thời trang hồi cuối năm ngoái.

Liên quan đến sự việc, Ngọc Trinh và Linh Chi đều không lên tiếng. Trong khi đó, Lan Ngọc cho biết việc Thủy Tiên rời khỏi ghế là do photo gọi ra chụp ảnh chứ không phải khó chịu với hành động của đàn em.

Trong khi đó, Thủy Tiên cũng cho rằng có sự hiểu lầm: 'Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều ngôi sao, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh nhiếp ảnh nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ'.

Sau vụ việc, Thủy Tiên cũng mong dân mạng ngừng tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi vì sự cố không mong muốn. 

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều