Netizen nhắc nhở 'làm kỹ, chi li đề phòng khi ai hỏi', Thủy Tiên nói một câu chặn đứng mọi nghi ngờ

Giữa ồn ào không minh bạch tiền từ thiện, Thủy Tiên vẫn hết lòng đóng góp, tiếp sức cho đồng bào vùng tâm dịch chiến thắng Covid-19.

10/06/2021 11:07

Những ngày qua, lùm xùm nghệ sỹ làm từ thiện 'nóng bừng' trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Sau Hoài Linh, Phi Nhung, đến cả 'nữ hoàng từ thiện' Thủy Tiên cũng vướng phải sự ngờ vực về việc minh bạch số tiền 178 tỷ đồng do các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt. 

Trước những nghi ngờ đổ dồn về mình, thay vì lên tiếng thanh minh, giải thích, Thủy Tiên vẫn tập trung cho công tác thiện nguyện, tiếp sức cho công tác đẩy lùi dịch bệnh. Cụ thể, bên cạnh việc tặng 22 máy điều hòa cho các bác sĩ, bà xã Công Vinh còn mua thêm trang thiết bị y tế cho Bắc Giang.

Thủy Tiên vẫn miệt mài làm việc thiện dù sóng gió bủa vây.

Thủy Tiên vẫn miệt mài làm việc thiện dù sóng gió bủa vây.

Cô khẳng định chắc nịch 'ủng hộ bằng tiền cá nhân riêng của mình' đập tan mọi nghi ngờ.

Cô khẳng định chắc nịch 'ủng hộ bằng tiền cá nhân riêng của mình' đập tan mọi nghi ngờ.

Bên dưới bài đăng trên facebook của mình, Thủy Tiên nhận được vô số lời khen ngợi, động viên vì hành động đẹp giữa mùa dịch. Tuy nhiên, trước những thị phi liên tiếp, người hâm mộ vì lo cho Thủy Tiên nên đã lên tiếng dặn dò: 'Mình làm thật kỹ nhé Tiên, chi li để phòng khi ai hỏi. Chúc hai bạn thật nhiều sức khỏe.'

Thủy Tiên nhanh chóng phản hồi: 'Mình đang ủng hộ bằng tiền cá nhân riêng của mình mà. Cảm ơn bạn nhiều nhé.'

Netizen nhắc nhở 'làm kỹ, chi li đề phòng khi ai hỏi', Thủy Tiên nói một câu chặn đứng mọi nghi ngờ 2

Thủy Tiên là một trong số những nghệ sỹ Việt đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Ngoài kêu gọi quyên góp, cô nhiều lần bỏ tiền túi ra để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Vì sự uy tín và khiến mọi người cảm nhận được việc làm tử tế xuất phát từ tâm nên mỗi lần Thủy Tiên lên tiếng kêu gọi đều nhận được đông đảo sự ủng hộ của các mạnh thường quân. 

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều