Clip: Jack ra dấu yêu cầu fan yên lặng để NS Hoài Linh trả lời phỏng vấn

Ngồi kế bên NS Hoài Linh khi anh đang phỏng vấn, thấy fan ào lên xin chữ ký, Jack đã yêu cầu những người này giữ im lặng.

15/01/2021 13:54

Lâu nay Jack vẫn luôn nhận được lời khen từ fan vì những hành động tinh tế, đáng yêu. Trong sự kiện diễn ra tối 14/1, Jack tiếp tục ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong sự kiện, Jack được ban tổ chức bố trí chỗ ngồi ngay bên cạnh NSƯT Hoài Linh. Đây là vinh dự của nghệ sĩ trẻ như Jack. Trong lúc ngồi cạnh NSƯT Hoài Linh, Jack rơi vào một tình huống bất ngờ và cách ứng xử của anh cực đáng khen ngợi. Thậm chí, clip ghi lại hành động của Jack đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, đặc biệt là fan Đóm - FC của Jack.

Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, khi NSƯT Hoài Linh đang được khá đông phóng viên vây quanh để hỏi về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài thì Jack ngồi bên cạnh với khuôn mặt tươi tắn. Khi có người hâm mộ gọi tên, Jack quay sang cười nhẹ rồi cúi mặt giữ im lặng để NSƯT Hoài Linh trả lời báo chí. 

Ngay sau đó, có khoảng 2-3 người hâm mộ liên tục gọi tên Jack thậm đổ xô vào hàng ghế trước mặt Jack và NSƯT Hoài Linh đang ngồi để xin chữ ký của nam ca sĩ. Thậm chí có nhiều người còn gọi tên nam ca sĩ 'Tuấn ơi' để thu hút sự chú ý của anh. Ngay sau đó, Jack lập tức ra dấu yêu cầu các fan giữ im lặng để NSƯT Hoài Linh không bị làm phiền khi trả lời phỏng vấn. 

Khi các fan giữ im lặng, Jack đã vui vẻ kí tặng cho cho người hâm mộ. Sau khi kí tặng, Jack cũng ra hiệu yêu cầu người hâm mộ nhanh chóng rời khỏi chỗ anh đang ngồi để không làm phiền tới NSƯT Hoài Linh. Cách xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp và tinh tế đã khiến cho Jack nhận được vô số lời khen của netizen, đặc biệt là từ Đóm - fanclub của Jack. 

Trước đó, khi đi đến sự kiện và được ban tổ chức thông báo về việc được xếp ngồi cạnh NSƯT Hoài Linh, Jack đã bước tới chắp tay và cúi chào đàn anh trước khi bước vào chỗ ngồi của mình. 

Một số lời khen mà netizen dành cho Jack: 

- Jack ngoan và lễ phép quá, từ hành động nhỏ nhất luôn.

- Jack đúng là chàng trai tinh tế, lễ phép, nhìn ưng quá.

- Chắc hẳn Jack đã ghi được điểm tuyệt đối với chú Linh.

- Không hiểu vì sao các fan kia lại đổ xô vào xin chữ ký Jack khi chú Hoài Linh đang trả lời phỏng vấn

- Xử lý tốt lắm chàng trai!

>> Xem thêm: Jack gây chú ý vì hành động vượt an ninh để đến ôm fan

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều