#Running Man Việt mùa 2

Nếu trò chơi quái ác này được đưa vào Running Man Vietnam, Trường Giang - Lan Ngọc - Jack sẽ thế nào?

Trò chơi làm xấu hình ảnh bằng tất lưới nếu được đưa vào Running Man Vietnam 2021 chắc chắn sẽ gây nên những tràng cười không ngớt.

13/05/2021 14:41

Running Man Vietnam 2021 đang tiến hành ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7/2021. 9 thành viên chính thức của dàn cast gồm: Trường Giang, Jack, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik.

Trên mạng xã hội, khán giả đang ngóng lòng chờ đợi thời điểm ban tổ chức Running Man Vietnam công bố tên chính thức cho chương trình. Ở mùa đầu tiên, Running Man Vietnam có tên Việt hóa là 'Chạy đi chờ chi', vậy sang đến mùa 2 này, tên Việt hóa của chương trình sẽ là gì?

Dàn cast chính thức của Running Man Vietnam 2021.

Dàn cast chính thức của Running Man Vietnam 2021.

Ở 1 diễn biến khác, các hội nhóm fan của Running Man Vietnam rần rần chia sẻ hình ảnh về trò chơi mang tính chất 'kinh dị' đến từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Nói kinh dị ở đây không phải là hành hạ thể xác theo kiểu 'hành cho ra bã', chữ kinh dị được nhắc đến là bởi các nghệ sĩ khi tham gia thử thách này đều lưu lại hình ảnh để đời.

Nếu trò chơi quái ác này được đưa vào Running Man Vietnam, Trường Giang - Lan Ngọc - Jack sẽ thế nào? 1

Nếu trò chơi quái ác này được đưa vào Running Man Vietnam, Trường Giang - Lan Ngọc - Jack sẽ thế nào? 2

Trò chơi kinh dị ở Running Man Hàn Quốc liệu có được đưa vào Running Man Vietnam?

Trò chơi kinh dị ở Running Man Hàn Quốc liệu có được đưa vào Running Man Vietnam?

Các nghệ sĩ lần lượt trùm lên đầu tất lưới làm cho khuôn mặt bị biến dạng. Dù nhan sắc có thuộc dạng sắc nước hương trời thế nào thì một khi đã thực hiện thử thách này, các nghệ sĩ cũng không còn giữ được hình tượng.

Netizen Việt rần rần yêu cầu ban tổ chức Running Man Vietnam thêm thử thách này vào chương trình năm nay. Tuy đây chỉ là góp ý từ fan nhưng nếu điều này trở thành hiện thực, chẳng phải là sẽ rất thú vị hay sao?

Thử nghĩ xem, nếu Trường Giang, Jack, Thúy Ngân, Lan Ngọc hay Ngô Kiến Huy trùm tất lưới vào đầu rồi mặt bị biến dạng thì sẽ gây ra náo loạn thế nào? Chắc chắn sẽ có những trận cười ầm ĩ khi thử thách này thực sự được đưa vào chương trình đấy!

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều