Ngày này 2 năm trước, toà án tuyên bố Song Song không còn là vợ chồng, hôm nay vụ ly hôn 2000 tỷ bỗng lên top Naver

Vụ ly hôn của Song Song là 1 trong những cuộc chia ly ồn ào nhất lịch sử Kbiz

22/07/2021 15:17

Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã từng là cặp đôi vàng của làng giải trí, tưởng chừng như sẽ bên nhau trọn đời. Thế nhưng 2 năm trước, cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' sau 20 tháng chung sống. Ngày này (22/7) của 2 năm trước, tòa án đã chính thức tuyên bố Song - Song không còn là vợ chồng. Đến hôm nay, thông tin 'đào' lại đã lên top Naver, chứng tỏ dân mạng vẫn luôn quan tâm đến cặp đôi này.

Theo đó, vào ngày 22/7/2019, chỉ sau 25 ngày nộp đơn ly hôn, Tòa án Gia đình Seoul đã tổ chức 1 phiên hòa giải kín. Cả 2 diễn viên không xuất hiện, thay vào đó là đại diện pháp lý. Tòa án không cung cấp thông tin chi tiết nhưng đã xử cho cặp đôi Song Song thuận tình ly hôn. Do không có tranh chấp về tài sản hay vấn đề chu cấp nên vụ ly hôn 2000 tỷ đã được giải quyết nhanh chóng.

Ngày này 2 năm trước, Song Song đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp lý

Ngày này 2 năm trước, Song Song đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp lý

Bài viết điểm lại vụ ly hôn của cặp đôi hiện đang đứng ở top đầu cổng thông tin Naver

Bài viết điểm lại vụ ly hôn của cặp đôi hiện đang đứng ở top đầu cổng thông tin Naver

Ngay sau đó, công ty quản lý của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời cũng đã đưa ra thông báo chính thức. Như vậy, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã trở thành 'người dưng ngược lối' sau gần 2 năm chung sống. Trước đó, vào cuối tháng 6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn khiến dân tình không ngừng bàn tán, đồn đoán về lý do cặp đôi ly hôn.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki nên duyên với nhau sau khi cùng đóng chung phim Hậu Duệ Mặt Trời vào năm 2016. Đến cuối năm 2017, cặp đôi tổ chức 'đám cưới thế kỷ' hoành tráng tại khách sạn Shilla sang trọng bậc nhất Hàn Quốc, khách mời toàn những ngôi sao hạng A, người có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Chuyện tình tưởng đẹp như mơ là thế nhưng cũng đã 'toang' sau chưa đầy 2 năm chung sống.

Đến nay đã tròn 2 năm kể từ sau khi ly hôn, dù dính nhiều tin đồn nhưng Song Song đều chưa công khai tình mới nhưng liên tục dính tin đồn tình ái với bạn diễn.

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi

Nguồn: Herald Pop

Theo H.T/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều