#Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Ngày này cũng đến: Song Hye Kyo thẳng tay xóa bay tấm ảnh cưới triệu like trên Instagram

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo đã xóa bay tấm ảnh cưới được gần 4 triệu like ngày nào.

22/07/2019 10:58

Sáng 22/7, tòa án gia đình Seoul chính thức tuyên bố Song Joong Ki và Song Hye Kyo không còn là vợ chồng hợp pháp, hoàn tất thủ tục ly dị sau 1 năm 8 tháng kết hôn.

Ngay sau khi thông tin chính thức được tuyên bố, cư dân mạng phát hiện ra, Song Hye Kyo lại một lần nữa 'dọn dẹp' Instagram. Cụ thể, người đẹp đã xóa tổng cộng 16 bài đăng, đưa con số từ 79 xuống còn 63 hình ảnh. Trong đó bao gồm toàn bộ những bức ảnh vi vu cùng chồng cũ ở trời Tây, những bức ảnh được chồng cũ chụp và thậm chí cả bức ảnh cưới được gần 4 triệu like ngày nào cũng không còn nữa. 

Ngày này cũng đến: Song Hye Kyo thẳng tay xóa bay tấm ảnh cưới triệu like trên Instagram 0 

Song Hye Kyo dọn dẹp trang cá nhân sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Song Hye Kyo dọn dẹp trang cá nhân sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Như vậy, Song Hye Kyo đã chính thức 'xóa sổ' mọi thứ liên quan đến Song Joong Ki trên mạng xã hội. Động thái này của người đẹp khiến không ít người hâm mộ đau lòng bởi khả năng cả hai tái hợp dường như đã không còn nữa.

Bức ảnh cưới ngày nào cũng bị 'khai tử'. 

Bức ảnh cưới ngày nào cũng bị 'khai tử'.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào ngày 31/10/2017 sau một thời gian hẹn hò bí mật. Tuy nhiên, chỉ 1 năm 8 tháng sau, Song Joong Ki nộp đơn xin chấm dứt cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo từ ngày 27/6. 

Nam diễn viên tuyên bố muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Hai người cũng không có tranh chấp về tài sản, con cái nên không phải trải qua một phiên toà chính thức.
 

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều