Nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời, hưởng thọ 79 tuổi

Sau hơn 20 ngày điều trị bệnh tai biến mạch máu não, nghệ sĩ gạo cội qua đời tại nhà riêng.

01/11/2020 17:10

Mới đây, gia đình nghệ sĩ Ánh Hoa đau buồn thông báo đến người hâm mộ thông tin bà đã qua đời vào 12 giờ ngày hôm nay (1/11) tại nhà riêng, hưởng thọ 79 tuổi.

Được biết, cố nghệ sĩ ra đi sau khoảng 20 ngày điều trị bệnh tai biến mạch máu não tại bệnh viện Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Dù tình trạng sức khỏe trước đó có tiến triển tốt, thậm chí bà còn được về nhà quây quần bên con cháu, song sức khỏe vẫn yếu dần và cuối cùng đã không thể qua khỏi.

Cố nghệ sĩ Ánh Hoa

Cố nghệ sĩ Ánh Hoa

Thông tin buồn này rất nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội, và công chúng đang vô cùng đau buồn, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Ánh Hoa. Bà được biết đến là một diễn viên lão làng của màn ảnh miền Nam, được nhiều khán giả yêu mến khi luôn tận tụy với từng vai diễn của mình dù tuổi tác đã cao.

Theo nhiều nguồn tin thì lễ viếng của cố nghệ sĩ Ánh Hoa sẽ bắt đầu tại nhà bà ở đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP HCM từ 18h ngày 1/11. Lễ động quan diễn ra sáng 3/11, linh cữu của bà sẽ được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Một số hình ảnh lúc còn sống của bàMột số hình ảnh lúc còn sống của bà

Một số hình ảnh lúc còn sống của bà

Nghệ sĩ Ánh Hoa sinh năm 1941 tại Mỏ Cày (Bến Tre), vì xuất thân từ gia đình có truyền thống cải lương, nên bà đã có đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Lúc bảy tuổi, bà gây được tiếng vang lớn với vai giả trai Na Tra trong vở ‘Na Tra lóc thịt' của gánh hát Tỷ Phượng. Ở những năm tháng cuối đời, cố nghệ sĩ Ánh Hoa vẫn miệt mài với đam mê, khi xuất hiện thường xuyên trong các MV ca nhạc của các nghệ sĩ trẻ dưới vai trò khách mời.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều