#Nghệ sĩ Giang Còi qua đời

Tin buồn: Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì ung thư hạ họng

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng.

04/08/2021 23:03

Đêm muộn 4/8, trang fanpage của nghệ sĩ Giang Còi đã bất ngờ đổi sang avatar đen cùng dòng caption 'Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào'. Dù thông tin bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi xuất hiện từ cách đây nửa năm nhưng nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng trước thông tin nam nghệ sĩ qua đời. 

Tin buồn: Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì ung thư hạ họng 0

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962. Ông được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, các vai diễn nông dân trên màn ảnh nhỏ, đặc biệt là khi kết hợp cùng các nghệ sĩ Quang Tèo, Văn Hiệp.

Vào tháng 1 năm 2021, nghệ sĩ nhập viện Ung bướu do bị mất tiếng trong lúc quay chương trình. Ngay sau đó, nghệ sĩ Giang Còi được các bác sĩ chẩn đoán bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. 

Ngay sau khi trang fanpage đổi thành hình đại diện đen, con trai của nghệ sĩ Giang Còi - đạo diễn Hiếu Vick cũng thay đổi ảnh đại diện thành ảnh của bố, anh chia sẻ dòng tâm sự đầy xót xa: 'Ba ko còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình!'. Phía dưới phần bình luận, người thân, người hâm mộ cũng gửi lời chia buồn đến gia đình đạo diễn trẻ. 

Bài đăng của con trai nghệ sĩ Giang Còi. 

Bài đăng của con trai nghệ sĩ Giang Còi. 
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều