Nghệ sĩ Giang Còi rao bán gấp chiếc xế hộp của gia đình giữa lúc bệnh trở nặng

Hành động bán xe riêng giữa lúc bệnh tình trở nặng của nghệ sĩ Giang Còi khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Thậm chí anh còn đặc biệt cho biết 'sẽ bớt tiền cho người mua nhanh, ít nói'.

24/07/2021 10:39

Khoảng đầu năm nay, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc bệnh ung thư giai đoạn 3 khiến nhiều khán giả lo lắng và xót xa. Thời điểm ấy, nam nghệ sĩ đã từ chối sử dụng điều trị bằng hóa chất để tiếp tục thực hiện nốt các dự án. Sau đó, khi nghe lời khuyên từ phía y bác sĩ và bàn bạc cùng với gia đình thì Giang Còi đã quyết định sẽ điều trị theo phác đồ. Hiện tại, vì phải truyền hóa chất và chống chọi với căn bệnh từng ngày, anh bị sụt hơn 10 kg, còn bệnh thì có chuyển biến nặng hơn

Dù vậy, Giang Còi vẫn giữ thái độ vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Trang cá nhân của nam diễn viên ngập tràn những hình ảnh tích cực và vui vẻ bên con gái. Nhưng động thái mới đây của anh lại khiến nhiều khán giả lo lắng. Theo đó, chia sẻ hình ảnh chiếc xế hộp đồng hành suốt thời gian qua, Giang Còi mong muốn được bán gấp vào lúc này. 

Bài đăng mới đây của Giang Còi. 

Bài đăng mới đây của Giang Còi. 

Trong bài viết, anh liệt kê loạt ưu điểm và cho biết chiếc xe màu trắng này mới sử dụng hai năm. Giang Còi mong muốn: 'Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành 1 năm. Liên hệ con gái tôi. Bớt tiền cho người mua nhanh, nói ít'. 

Chiếc xe này được Giang Còi sử dụng thường xuyên.  Chiếc xe này được Giang Còi sử dụng thường xuyên. 

Chiếc xe này được Giang Còi sử dụng thường xuyên. 

Hành động muốn bán gấp tài sản của nam nghệ sĩ khiến dân tình xôn xao.

Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi khá yếu. Tháng 5 vừa qua, nam nghệ sĩ đã phải nhập viên vì thổ tả ra máu, sức khỏe chuyển biến xấu, bị sụt cân nghiêm trọng, nói khó nghe. 

Dù bệnh nặng nhưng điều đó không làm ảnh hướng đến tinh thần của Giang Còi. 

Dù bệnh nặng nhưng điều đó không làm ảnh hướng đến tinh thần của Giang Còi. 

Hiện nam diễn viên đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương và được bác sĩ, gia đình ngày đêm chăm sóc. Biết được hoàn cảnh của anh, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã kêu gọi ủng hộ. Giang Còi cũng thông qua diễn viên Trà My đã gửi lời cảm ơn tới những người yêu thương, giúp đỡ anh trong thời gian lâm bệnh nặng. Nam nghệ sĩ khẳng định tiền ủng hộ của mọi người đều được trả vào tiền viện và tiền thuốc, không chi cho bất kỳ khoản nào khác.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều