Nghệ sĩ, netizen ủng hộ quan điểm của Bảo Anh về lùm xùm phát ngôn 'đám nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi'

Bảo Anh được nhận xét là người có tâm, biết đặt mình vào vị trí của người khác và xứng đáng với hai từ 'nghệ sĩ'.

19/04/2021 13:56

Trong những ngày qua, showbiz trở nên xôn xao với sự việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (hay còn lại là Dũng 'lò vôi') kéo hàng loạt nghệ sĩ vào vụ kiện tụng của bà với 'thần y' Võ Hoàng Yên.

Cách gọi hàng loạt tên tuổi trong showbiz là 'đám nghệ sĩ' khiến bà Nguyễn Phương Hằng gây ra những cuộc tranh luận trái chiều, khiến rất nhiều người trong giới cũng đã lên tiếng.

Trong số những nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm công khai, ca sĩ Bảo Anh nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Ở góc nhìn của mình, Bảo Anh cảm thấy thông cảm với người phụ nữ mạnh mẽ đi tìm sự thật, bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Sau đó, cô nàng tiếp tục đăng một dòng status khác để nói rõ hơn về quan điểm của mình. Tại đó, Bảo Anh cho rằng mọi người không nên vì chuyện nhỏ mà bỏ qua chuyện lớn, đó chính là khả năng chữa bệnh thật sự của 'thần y' Võ Hoàng Yên, cũng như câu chuyện ông bị bà Phương Hằng tố 'lừa đảo' hàng trăm tỷ đồng.

Nghệ sĩ, netizen ủng hộ quan điểm của Bảo Anh về lùm xùm phát ngôn 'đám nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi' 0

'Cô chú đúng hay sai, tốt hay xấu Bảo Anh không bênh vực, cũng không dám lên án, và thành thật mà nói, thì Bảo Anh cũng không quan tâm. Mình cũng đang rất bận rộn với nhiều sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt.

Bảo Anh cũng không lên tiếng thay cho ba Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh là người như thế nào, nhân cách ra sao cả giới nghệ thuật và công chúng đều biết rất rõ. Không một quan điểm cá nhân phiến diện nào đủ để thay đổi sự thật. Sự thật vốn tồn tại độc lập với ý thức.

Bảo Anh cũng không kết án một ai, nhưng Bảo Anh hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật. Điều khiến Bảo Anh lên tiếng là vì khi dư luận quá bận tâm vào chuyện riêng thì sẽ quên mất cái vấn nạn chung.

Có nhiều hình thức lừa đảo. Có nhiều người cho rằng ngu thì ráng chịu, tham thì thâm, v.v... Điều này không đúng với các nạn nhân mang bệnh nan y. Chúng ta cần nhớ rằng các bệnh nhân mang bệnh nan y là những người tuyệt vọng. Họ sẽ luôn bám víu mọi hy vọng, dù là nhỏ nhất, dù có hoang đường, dù đầy ngờ vực.

Lừa gạt họ không giống như lừa nhà, lừa đất, lừa chứng khoán, tiền ảo... vốn đánh vào lòng tham con người. Lừa gạt họ là lợi dụng sự tuyệt vọng của con người, sự mưu cầu được sống, được thấy ánh sáng, được nghe âm thanh, được nói nên lời, những quyền sống quá cơ bản.

Đó là một tội ác quá ghê tởm. Nạn nhân chẳng còn gì ngoài sự tuyệt vọng và chua chát, chẳng biết phải ca thán với ai. Và hơn nữa, điều này còn ảnh hưởng đến uy tín của hàng trăm lương y đang làm việc thiện khắp nơi trên đất nước.

Bảo Anh, với vai trò một nghệ sĩ, cũng không thể nói gì nhiều hơn nữa, vì mình cũng không biết gì về đông y, tây y, cũng không biết làm thế nào để điều tra đúng sai, cũng không nắm rõ hành lang pháp lý, nhưng mình biết lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát', nữ ca sĩ nói.

Nghệ sĩ, netizen ủng hộ quan điểm của Bảo Anh về lùm xùm phát ngôn 'đám nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi' 1

Quan điểm này của Bảo Anh nhận được rất nhiều sự đồng tình của bạn bè, người hâm mộ và các nghệ sĩ khác trong giới showbiz.

'Chuẩn luôn em', Mai Hồ bình luận. 'Xinh đẹp hát hay nhảy đẹp lại còn nói rất đúng nữa.! Hâm mộ', nam ca sĩ Kenvin Tuấn Hùng viết.

Bản thân mẹ ruột của Bảo Anh, bà Tuyết Hồng cũng đồng tình với con gái bằng dòng bình luận: 'Con cái nhà ai vậy không biết nữa'.

'Vẫn là những quan điểm cực kỳ thuyết phục', 'Thích nhất là em thấu hiểu cho nạn nhân, không phải ai cũng biết cách đặt mình vào vị trí của người khác', 'Đọc mà đã cái tâm', 'Bảo Anh có trái tim hướng thiện, những lời nói đó hi vọng những nghệ sĩ khác cũng thấu cảm được như em. Chúc em nhiều thành công hơn', 'Em xứng đáng với từ nghệ sĩ'... là một số bình luận khác của bạn bè, và người hâm mộ của Bảo Anh.

Theo Ý An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều