Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, diễn viên Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ được hơn 76 triệu đồng

Vào cuối ngày hôm qua (27/2), diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết số tiền mọi người gửi vào tài khoản của cô để ủng hộ diễn viên Thương Tín đã nhận được hơn 76 triệu đồng.

27/02/2021 15:11

Hôm qua (27/2), thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ đã nhận được sự quan tâm của công chúng và đồng nghiệp. Theo những thông tin đã đưa, vào trưa ngày hôm qua, vợ diễn viên Thương Tín đã từ Phan Rang lên Sài Gòn để chăm sóc cho ông. Tuy nhiên, những lúc tỉnh táo, diễn viên nổi tiếng một thời luôn đòi vợ cho về nhà vì lo không có tiền chữa bệnh. Vào những năm tháng tuổi già, khác với thời hoàng kim, diễn viên Thương Tín có cuộc sống khá khó khăn.

Diễn viên Thương Tín là ngôi sao một thời của điện ảnh Việt Nam

Diễn viên Thương Tín là ngôi sao một thời của điện ảnh Việt Nam

Theo chia sẻ của diễn viên Kim Chi, sau khi nghe tin tình hình sức khỏe của Thương Tín, cô đã liên hệ với vợ ông và được vợ ông cho hay: 'Anh Thương Tín bị đột quỵ sáng 25/2. Hiện tại anh đang nằm trong phòng cấp cứu tại 1 bệnh bệnh viện thuộc Quận 12'.

'Sức khoẻ anh chưa ổn định, nhớ nhớ quên quên' - diễn viên Kim Chi nói tiếp về tình hình của diễn viên Thương Tín - 'Bác sĩ tiên liệu có thể bị liệt nửa người. Lúc tỉnh một chút thì anh đòi vợ đưa về vì nghĩ mình không qua khỏi, sợ tốn tiền chữa trị...'.

Ngay sau chia sẻ trên, diễn viên Kim Chi nói thêm: 'Hiện tại với căn bệnh này Chi nghĩ anh Thương Tín cũng cần các anh chị em nghệ sĩ, các khán giả đã từng yêu thương anh, chúng ta cùng chung tay giúp đỡ anh trong giai đoạn khó khăn này'.

'Dịch bệnh suốt năm qua nên công việc của anh cũng không thuận lợi giờ lại bị thế này quả là khó khăn cho anh và gia đình. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người' - diễn viên Kim Chi nói tiếp - 'Trong thời gian đợi vợ anh đăng ký số tài khoản cá nhân, Chi xin phép được nhận số tiền ủng hộ của mọi người qua số tài khoản quen thuộc của Chi và để mọi sự được rõ ràng minh bạch Chi sẽ công bố danh sách tất cả những đóng góp của mọi người trên trang Facebook của Chi'.

'Quan niệm của Chi là anh, chị đồng nghiệp của mình đang bị bệnh hiểm nghèo đang khó khăn thì mình giúp được gì mình giúp thôi ạ. Ai đồng cảm với Chi thì mình chung tay và ủng hộ, đó là cái nghĩa cái tình của người nghệ sĩ từ trước tới giờ'.

Và vào cuối ngày hôm qua, diễn viên Kim Chi cho biết đã có rất nhiều người ủng hộ tiền và chuyển vào tài khoản cá nhân của cô. Nữ diễn viên đã thông báo số tiền kèm danh sách những người đã ủng hộ: 'Tính đến 22h 19 phút 37 giây, số tiền mọi người ủng hộ cho nghệ sĩ Thương Tín là 76.566.000. Phần đóng góp tiếp theo sẽ tổng kết vào tối mai'.

'Sáng mai Chi sẽ mang trước số tiền này vào giao cho anh để anh an tâm chữa bệnh. Tối nay anh đòi về vì sợ ở bệnh viện tốn tiền...' - diễn viên Kim Chi nói thêm.

Hy vọng, với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và khán giả, nghệ sĩ Thương Tín sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

>> Xem thêm: Cuộc sống chật vật của diễn viên Thương Tín ở tuổi 65: Sức khỏe yếu đi nhiều nhưng vẫn phải làm đủ việc mưu sinh nuôi vợ trẻ và con nhỏ

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều