Nghệ sĩ Thương Tín thay đổi diện mạo, tiết lộ đã có công việc làm ăn mới

'Tôi vừa có cuộc hẹn với bạn tôi về. Chúng tôi có một dự án làm ăn với nhau... Bạn tôi lo về dự án, tôi chỉ việc làm theo thôi' - nghệ sĩ Thương Tín nói.

07/04/2021 16:26

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh cô dẫn nghệ sĩ Thương Tín đi làm lại răng.

Nghệ sĩ Thương Tín thay đổi diện mạo, tiết lộ đã có công việc làm ăn mới 0

Trong clip này, nhìn nghệ sĩ Thương Tín vẫn còn hơi yếu, đi lại chậm chạp, khập khiễng nhưng sức khỏe đã khá hơn rất nhiều. Gương mặt Thương Tín nhìn tươi tỉnh, có thần sắc hơn.

Thương Tín thậm chí còn biết ăn diện chỉn chu hơn khi xuất hiện trước mọi người. Anh vuốt tóc nghiêm chỉnh, mặc quần áo ngay ngắn, lịch sự.

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ rằng anh đã có một công việc làm ăn mới. Anh nói:

'Tôi vừa có cuộc hẹn với bạn tôi về. Chúng tôi có một dự án làm ăn với nhau, làm về đường điện ở Nha Trang. Bạn tôi lo về dự án, tôi chỉ việc làm theo thôi'.

Trịnh Kim Chi nghe vậy liền sung sướng nói:

'Thế thì tốt quá rồi, anh cứ làm thôi. Nhưng xuống dưới đó thì cố gắng nhậu ít thôi nhé, đừng có nhậu. Anh vừa mới hồi phục lại, cố gắng đừng để tái phát bệnh nữa.

Nói chung nhìn anh Thương Tín bây giờ ngon rồi. Anh chỉ cần cố gắng chăm sóc sức khỏe bản thân là được, giờ làm răng cho đẹp rồi mai đi Nha Trang.

Lúc trước anh Thương Tín còn trẻ nhìn anh ấy cao to hơn bây giờ rất nhiều, chẳng qua giờ già rồi nên nhìn mới nhỏ lại như thế này'.

Nói xong, Trịnh Kim Chi dẫn Thương Tín tới phòng làm răng. Cô chia sẻ để khán giả tin tưởng hơn vào mình:

Nghệ sĩ Thương Tín thay đổi diện mạo, tiết lộ đã có công việc làm ăn mới 1

'Bác sĩ làm răng cho anh Thương Tín phải rất vất vả vì đây là một ca cực kì khó, phải là bác sĩ 50 năm kinh nghiệm mới dám ra tay làm và anh Thương Tín cũng phải đi đi lại lại mấy lần liền. Bác sĩ này đã nghỉ hưu rồi nhưng vì anh Thương Tín mà quay lại cho anh ấy.

Hôm trước mới làm răng nhìn còn khá giả và hơi hô, nhưng hôm nay bớt hô và đẹp hơn rất nhiều rồi. Anh ấy phải chỉnh đi chỉnh lại đến mấy lần mới được như thế này'.

Sau khi điều chỉnh lại răng, diện mạo của nghệ sĩ Thương Tín đã thay đổi khá nhiều, khiến khán giả khá yên tâm.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều