NSƯT Đức Hải hiện không có bất cứ hoạt động nào tại trường sau phát ngôn phản cảm trên Facebook

Thông tin mới nhất từ đại diện nhà trường nơi NSƯT Đức Hải đang công tác nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

10/06/2021 09:32

Liên quan đến lùm xùm phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội, hôm qua (9/6), nghệ sỹ Đức Hải đã bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Mới nhất, Hiệu trưởng nhà trường, TS Vũ Khắc Chương cho biết, hiện tại NSƯT Đức Hải cũng không có bất cứ hoạt động nào tại trường.

TS Vũ Khắc Chương nói thêm, sau này, khi cơ quan điều tra có kết luận chính thức, nếu những phát ngôn phản cảm vừa qua thật sự không phải của nghệ sỹ Đức Hải, nhà trường sẽ xem xét việc tiếp tục cộng tác nếu nghệ sỹ Đức Hải muốn.

Đại diện nhà trường cũng nêu rõ quan điểm, Facebook đó là của nghệ sỹ Đức Hải thì anh phải chịu trách nhiệm với những gì đăng tải trên đó.

NSƯT Đức Hải

NSƯT Đức Hải

Quay trở lại scandal của nghệ sỹ Đức Hải. Vào ngày 2/6, tài khoản mạng xã hội của nghệ sỹ Đức Hải đã đăng tải dòng trạng thái công kích một ai đó, chứa nhiều từ ngữ dung tục. Ngay lập tức, 'bão chỉ trích' đã đổ ập lên nam nghệ sỹ. Đa số đều cho rằng, một người hoạt động nghệ thuật lâu năm, lại làm trong ngành đào tạo lại có phát ngôn phản cảm giữa như vậy là điều khó có thể chấp nhận.

Nghệ sỹ Đức Hải ban đầu lên tiếng cho rằng tài khoản Facebook mình bị chiếm đoạt, sau đó lại đính chính rằng không có hacker nào hết mà do con nuôi viết. Sự việc khiến anh bị kẻ xấu thừa cơ nhắn tin đe dọa, tống tiền lên đến 200 triệu đồng. 

Trước những lời giải thích vòng vo, 'tiền hậu bất nhất' của nghệ sỹ Đức Hải, người dùng mạng càng tỏ ra phẫn nộ hơn, 'tấn công', chỉ trích trang cá nhân của nam danh hài mạnh hơn.

Sau khi bị miễn nhiệm chức vụ, NSƯT Đức Hải 'thề' sẽ không sử dụng mạng xã hội Facebook nữa: 'Tôi thấy nó kinh quá, không nghĩ mặt trái của nó'.

Theo G.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều