#Bão mạng

'Phốt' Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) ép bạn gái phá thai: Công ty đang thương lượng với 'nhà gái', đối tác đã làm lộ sự thật?

Chưa rõ Kim Seon Ho có đúng là người bị bạn gái cũ tố lừa đảo, ép phá thai hay không, nhưng rõ ràng tình hình hiện tại đang ngày càng xấu cho nam diễn viên.

18/10/2021 17:06

Chỉ một ngày sau khi Hometown ChaChaCha kết thúc, nam diễn viên Kim Seon Ho đã đứng trước nguy cơ mất hết sự nghiệp khi là đối tượng bị 'tình nghi' nhiều nhất trong vụ một nam tài tử lừa đảo, ép bạn gái phá thai rồi 'trở mặt', quỵt luôn cả tiền viện phí đang hot rần rần trên mạng xã hội gần đây. 

8/9 bài viết đứng top Naver hiện tại đều về vụ việc này.

8/9 bài viết đứng top Naver hiện tại đều về vụ việc này.

Cụ thể, chủ nhân bài viết 'bóc phốt' nam tài tử nói trên gọi người này bằng 'biệt danh' K (mà nhiều người cho rằng đây là chữ cái đầu tiên trong tên của nam diễn viên).

Trong lúc yêu đương, K liên tục hứa hẹn với cô bạn gái rằng sẽ kết hôn, nhưng đến khi cô này thông báo có thai thì K lại liên tục dụ dỗ, lừa dối để người yêu bỏ cái thai đi. Lý do K đưa ra là sợ sự nghiệp sẽ bị hủy hoại, phải đền bù tiền hợp đồng lên đến hơn 18 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau này cô gái mới biết rằng chẳng có khoản tiền bồi thường nào ở đây cả. 

Mặt khác, sau khi cô gái chấp nhận phá cái thai thì K cũng trở mặt, thậm chí là vứt bỏ cô.

Dựa trên một số tình tiết được hé lộ, netizen suy đoán người này là Kim Seon Ho - nam diễn viên đang là xu hướng trên màn ảnh Hàn gần đây với Start Up, Hometown ChaChaCha. 

Tờ Sports Kyunghang thậm chí sử dụng hình ảnh (đã qua xử lý) của Kim Seon Ho cho bài báo nói về vụ việc này.

Tờ Sports Kyunghang thậm chí sử dụng hình ảnh (đã qua xử lý) của Kim Seon Ho cho bài báo nói về vụ việc này.

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty quản lý của Kim Seon Ho vẫn 'im thin thít' và không một lời phản hồi về vụ việc. Đây thật sự là một động thái rất bất thường, bởi scandal này - nếu như Kim Seon Ho chỉ vô tình bị vạ lây - sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, danh dự của bất kỳ ngôi sao nào dính phải.

Trong trường hợp không phải người bị 'phốt' hay nếu tin đồn là sai sự thật, công ty của Kim Seon Ho chí ít cũng phải có động thái bác bỏ, hoặc tuyên bố sẽ khởi kiện người tung tin đồn (như nhiều công ty khác vẫn thường chọn để xử lý scandal của gà nhà). 

Một nguồn tin khẳng định công ty quản lý của Kim Seon Ho đang giải quyết âm thầm với chủ nhân bài 'phốt' kia để sự việc có thể được xử lý lặng lẽ nhất có thể. 

'Phốt' Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) ép bạn gái phá thai: Công ty đang thương lượng với 'nhà gái', đối tác đã làm lộ sự thật? 2

Chưa biết liệu người bị 'phốt' có đúng là Kim Seon Ho hay không nhưng mới đây, đã có 3 đối tác là nhãn hàng mà nam diễn viên làm người đại diện 'ra tay'. Cụ thể, họ đã ẩn/xóa toàn bộ hình ảnh quảng cáo của Kim Seon Ho trên tài khoản mạng xã hội.

Điều này được cho là dấu hiệu cho thấy các đối tác đang ngầm thừa nhận Kim Seon Ho chính là người trong bài 'bóc phốt' gây chấn động mạng xã hội Hàn từ tối 17/10 đến nay.

'Phốt' Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) ép bạn gái phá thai: Công ty đang thương lượng với 'nhà gái', đối tác đã làm lộ sự thật? 3

Thông thường, khi một 'phốt' có khả năng cao là sự thật, các nhãn hàng sẽ gỡ bỏ hình ảnh của ngôi sao đại diện để tránh ảnh hưởng đến hãng.

Thông thường, khi một 'phốt' có khả năng cao là sự thật, các nhãn hàng sẽ gỡ bỏ hình ảnh của ngôi sao đại diện để tránh ảnh hưởng đến hãng.

Trong một diễn biến khác, cựu phóng viên kiêm Youtuber Lee Jin Ho thậm chí đã khẳng định nam tài tử bị 'phốt' là Kim Seon Ho và bài báo nói về việc này đang đứng đầu cổng thông tin Naver. 

Mọi thông tin đều đang chĩa hướng Kim Seon Ho.Mọi thông tin đều đang chĩa hướng Kim Seon Ho.

Mọi thông tin đều đang chĩa hướng Kim Seon Ho.

Cho đến thời điểm này, netizen vẫn đang nóng lòng chờ đợi một thông báo chính thức từ 'chính chủ' và phản hồi của người 'bóc phốt'.

Xem thêm:

>> Xôn xao tin đồn 'mỹ nam đẹp nhất thế giới' nhà BTS hẹn hò với tiểu thư nhà siêu giàu, còn 'ra mắt' luôn 'mẹ vợ'?

>> Tài tử phim Squid Game và bi kịch 'con trai bị đánh chết mà không thể làm gì'

>> Lịch sử tình trường của Shin Min Ah: Bị bắt gặp vào khách sạn với T.O.P, mối tình đẹp nhất lại bị đồn là 'tiểu tam' chen chân

Theo Florence/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều