Nghi mẹ chồng cũ nặng lời, vợ cũ Hoàng Anh tố thật

Vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục chia sẻ những điều không hay về chồng cũ.

22/08/2021 06:41

Câu chuyện ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ cũ, doanh nhân Việt kiều Quỳnh Như tưởng như đã dịu đi thì bất ngờ mới đây, vợ cũ nam diễn viên này lên tiếng tố mẹ của Hoàng Anh nói xấu cô.

Theo đó, chị Quỳnh Như cho biết mẹ chồng cũ bất ngờ tố chị bằng những lời lẽ tiêu cực. Bà bảo toàn bộ cuộc hôn nhân giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như là do gia đình chị sắp đặt.

Hoàng Anh và chị Quỳnh Như thời còn mặn nồng

Hoàng Anh và chị Quỳnh Như thời còn mặn nồng

Nam diễn viên không yêu nhưng vì trách nhiệm nên không bỏ rơi người phụ nữ đang mang thai của mình. Theo như lời vợ cũ Hoàng Anh, mẹ nam diễn viên hé lộ gia đình không ai có cảm tình với chị khi về ra mắt gia đình nhưng vì 'ván đã đóng thuyền' nên chấp nhận.

Mẹ nam diễn viên cũng cho biết khi hai vợ chồng sống chung, con dâu đã nghe lời bạn bè xúi giục nên gây chuyện với chồng. Sau này, khi chồng bỏ nhà đi và đòi ly dị, con dâu cũng không ân hận mà còn bêu xấu chồng trên mạng xã hội.

Sau khi tố mẹ chồng cũ bêu xấu mình, chị Quỳnh Như cho biết bản thân rất bất ngờ bởi mẹ chồng cũ của chị ngày thường rất kiệm lời nên không dễ gì viết nhiều và nặng lời đến vậy. Chị nghi chồng cũ là người xúi giục và khẳng định những lời mẹ chồng tố là hoàn toàn sai sự thật.

Chị Quỳnh Như cho biết thêm khi Hoàng Anh muốn bỏ vợ, mẹ chồng cũ nói vẫn coi cô là con dâu và phản đối gay gắt chuyện ly hôn, thậm chí hứa giúp cô khuyên giải nam diễn viên trở về nhà.

Chính vì thế, chị hoàn toàn bất ngờ khi bà thay đổi hoàn toàn thái độ và kêu gọi cả gia đình, dòng họ nam diễn viên chỉ trích mình.

Chị phủ nhận gài bẫy chồng cũ để kết hôn

Chị phủ nhận gài bẫy chồng cũ để kết hôn

Vợ cũ Hoàng Anh cũng phủ nhận chuyện cô gài bẫy nam diễn viên chuyện có con. Chị cho biết khi mình ở Mỹ một mình mang thai, nuôi con vất vả thì Hoàng Anh ở Việt Nam cặp hết người tới người khác.

Khi Hoàng Anh kể xấu mình trong một chương trình mới đây chị đã chọn cách im lặng. Chị hy vọng chồng cũ không dùng mình để đánh bóng tên tuổi và không quên gửi lời cảnh báo đừng gây sự, đổ lỗi cho người khác.

Hiện cả hai vẫn đang chờ phán xét từ toà xung quanh chuyện nuôi con. Cả hai dường như đang cho thấy một tương lai khó có thể làm hoà khi liên tục dành những lời khá tiêu cực về nhau sau ly hôn.

Theo Anh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều