'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

Bạn gái tin đồn của 'chú Ngạn' đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ 'Sao nhập ngũ 2020', thậm chí còn ở chung phòng.

21/02/2021 12:26

Mới đây, trong một màn tương tác qua lại trên mạng xã hội, các 'thánh soi' đã tìm ra được bằng chứng chứng tỏ rằng 'chú Ngạn' - đồng chí Toàn trong Sao nhập ngũ 2020 đã có người yêu.

Cụ thể là trong tập 12 mới phát sóng, 'chú Ngạn' đã có màn tặng hoa cho chị đại Nam Thư, và ngay lập tức đã trở thành đề tài 'trêu chọc' của đàn em Khánh Vân trên facebook cá nhân.

Bên dưới phần bình luận là vô số 'hint' của cặp đôi đang rơi vào tầm ngấm, từ chuyện bị tag thẳng tên, đến việc dù được khuyến khích 'lên thuyền' cùng đồng chí Toàn nhưng Nam Thư cũng phải e dè thốt lên: 'Chị sợ Ong chích nha Toàn nha'.

Đồng chí Toàn và Khánh Vân được 'đẩy thuyền' nhiệt tình trong Sao nhập ngũ 2020

Đồng chí Toàn và Khánh Vân được 'đẩy thuyền' nhiệt tình trong Sao nhập ngũ 2020

Nhưng rất có thể 'thuyền' phải dừng lại giữa chừng vì 'chú Ngạn' bị soi đã có bạn gái?Nhưng rất có thể 'thuyền' phải dừng lại giữa chừng vì 'chú Ngạn' bị soi đã có bạn gái?

Nhưng rất có thể 'thuyền' phải dừng lại giữa chừng vì 'chú Ngạn' bị soi đã có bạn gái?

Qua những chi tiết trên, netizen đoán 'chú Ngạn' đã có người thương, và bóng hồng này có thể là 1 trong 4 chiến sĩ nữ cùng phòng của 6 sao nữ tham gia Sao nhập ngũ mùa này. Theo đó, cô gái được cho là bạn gái bí mật của 'chú Ngạn' là nữ đồng chí Ong Hà, nhân vật cũng rất thường xuyên xuất hiện trong nhiều cảnh 'đắt giá' của chương trình.

Đồng chí Ong Hà là bạn cùng phòng và có mối quan hệ rất thân thiết với dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020Đồng chí Ong Hà là bạn cùng phòng và có mối quan hệ rất thân thiết với dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020

Đồng chí Ong Hà là bạn cùng phòng và có mối quan hệ rất thân thiết với dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020

Phát hiện trên khiến dân tình vô cùng thích thú, dù chỉ dừng lại ở mức tin đồn, song một bộ phận người hâm mộ vẫn gửi lời chúc phúc đến đồng chí Toàn và đồng chí Ong Hà. Ngược lại, các 'thuyền viên' của cặp đôi 'chú Ngạn - Trà Long' phiên bản quân ngũ không giấu được sự buồn bã, thất vọng, khi 'thuyền' vẫn chưa đi đến đâu đã có dấu hiệu 'toang' vì nghi vấn chàng là 'chậu đã có hoa'.

Cộng đồng mạng rôm rả bình luận trước nghi vấn 'chú Ngạn pha-ke' có bạn gái

Cộng đồng mạng rôm rả bình luận trước nghi vấn 'chú Ngạn pha-ke' có bạn gái
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều