Nghi vấn 'diễn viên mắc bệnh ngôi sao' chĩa vào Nhã Phương, đạo diễn tố cáo hóa ra có mối thân tình với Trường Giang

Ông xã Nhã Phương ngày trước còn thân thiết với Nhất Trung đến mức nhận lời làm MC đám cưới cho đạo diễn phim 1990.

19/04/2021 15:06

Trong 2 ngày cuối tuần, drama giữa đạo diễn Nhất Trung và các nữ diễn viên tham gia phim1990 khiến showbiz Việt xôn xao. Cụ thể, sau khi đạo diễn Nhất Trung đăng bài tố 1 nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim của anh có thái độ ngôi sao, hành hạ cả ekip thì cư dân mạng đồng loạt réo gọi tên Nhã Phương.

Trước ồn ào này, đại diện của Nhã Phương cho biết do quản lý sắp xếp công việc nên bà xã Trường Giang không biết việc phim bị dời ngày công chiếu, chỉ mới nhận được tin vào ngày hôm 17/4. Hiện tại phía Nhã Phương đang sắp xếp công việc và làm việc lại với nhà sản xuất.

Trước lùm xùm liên quan đến bà xã, Trường Giang vẫn như mọi lần, quyết giữ thái độ im lặng dù Nhã Phương đang trong tâm điểm chỉ trích. Nguyên do có lẽ cũng bởi nam MC có mối quan hệ khá tốt với đạo diễn phim 1990. 'Mười Khó' cùng Trấn Thành còn làm MC dẫn dắt trong đám cưới của Nhất Trung hồi tháng 6/2019. Mời được 2 MC 'hot' nhất nhì showbiz dẫn dắt ngày trọng đại cho thấy vị đạo diễn này có 'máu mặt' đến như thế nào.

Nhất Trung chính là đạo diễn trong 2 bộ phim Bệnh viện ma và 49 Ngày, 2 bộ phim 'se duyên' cho 2 cặp đôi vàng làng giải trí Việt là Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương.

Nhã Phương - Trường Giang sóng đôi trong đám cưới đạo diễn Nhất Trung

Nhã Phương - Trường Giang sóng đôi trong đám cưới đạo diễn Nhất Trung

Nghi vấn 'diễn viên mắc bệnh ngôi sao' chĩa vào Nhã Phương, đạo diễn tố cáo hóa ra có mối thân tình với Trường Giang 1

Trường GIang và Trấn Thành được tin tưởng dẫn dắt ngày trọng đại của 'đạo diễn trăm tỷ'

Trường GIang và Trấn Thành được tin tưởng dẫn dắt ngày trọng đại của 'đạo diễn trăm tỷ'

Hiện sự việc vị đạo diễn trăm tỷ phải lên tiếng vì một 'diễn viên chảnh chọe' làm ảnh hưởng đến bộ phim vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người nghi ngờ đây là chiêu trò PR phim. Đạo diễn Nhất Trung khẳng định anh không sử dụng scandal để PR cho phim, bởi dời lịch chiếu sẽ có thiệt hại rất lớn mà không ai mong muốn thiệt hại về mình cả. 

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều