#Miss Universe Vietnam 2023

Nghi vấn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lộ clip hút bóng cười

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười trước sự chứng kiến và tham gia của hội bạn.

04/10/2023 10:32

google_Tiin.vn

Sáng 4/10, nhiều hội nhóm, fanpage chia sẻ bài đăng có nội dung: 'Xuất hiện clip Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa là tay chơi 'bóng' điêu luyện từ khi mới 18 tuổi!'. Kèm theo bài đăng là đoạn clip được cho là có sự xuất hiện của nàng tân hoa hậu đang ngồi hút bóng cười, xung quanh còn có nhiều người khác cũng hút bóng cười.

'Hoa hút hết (một) quả rồi mà chưa thấy cười gì hết. Eo ơi, mình chơi hết quả rồi mà mấy ông bà vẫn còn' - giọng nữ trong clip được cho là của Bùi Quỳnh Hoa.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh trong đoạn clip nghi Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười

Ngay khi được chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo thông tin được chia sẻ, đoạn clip nghi Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười 'đều do bạn bè cô livestream hoặc đăng tải từ năm 2016, khi đó hoa hậu mới chỉ 18 tuổi'.

Trước lùm xùm lộ clip hút bóng cười, hiện Bùi Quỳnh Hoa chưa lên tiếng hay có bất cứ động thái nào.

Nội dung chú thích ảnh

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê Hà Nội, hiện đang theo học ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đêm 29/9 vừa qua, Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Ngay sau đó, cô vướng vào lùm xùm mua giải, được ban tổ chức dọn đường đến vương miện. Thậm chí, người đẹp còn bị bóc mẽ biết trước câu hỏi ứng xử nhưng vẫn trả lời sai.

Trước những thông tin cho rằng được ban tổ chức Miss Universe Vietnam chọn sẵn đăng quang, tân Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa phủ nhận điều này, đồng thời khẳng định không có chuyện cô đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2023 vào phút chót.

Clip: Bùi Quỳnh Hoa trả lời câu hỏi ứng xử giống với gợi ý từ Google

Lùm xùm đăng quang của tân Miss Universe Vietnam 2023 lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội trong nước và quốc tế. Ngày 3/10, tổ chức Miss Universe bất ngờ ra thông báo sẽ kiểm tra kết quả của Miss Universe Vietnam 2023.

'Cảm ơn các bạn đã nêu lên những điều lo ngại xoay quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chúng tôi hiện đã lắng nghe và xem xét vấn đề này. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tất cả các cuộc thi tại các quốc gia đều được đánh giá một cách công bằng.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhượng quyền trong nước để tìm hiểu thêm về sự việc xảy ra và đảm bảo mọi phần trong chương trình của chúng tôi đều được thực hiện một cách chính trực. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong khi chúng tôi xem xét kỹ hơn về vấn đề này' - thông báo từ tổ chức Miss Universe cho hay.

Nội dung chú thích ảnh

Tổ chức Miss Unverse vào cuộc kiểm tra kết quả Miss Universe Vietnam 2023

>> Xem thêm: Tổ chức Miss Universe vào cuộc kiểm tra kết quả đăng quang của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều