Nghi vấn Hoa hậu Hương Giang đang hẹn hò cực phẩm CEO người Singapore của 'Người ấy là ai?'

Tấm ảnh của anh chàng Matt Liu trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai?' làm dấy lên nhiều nghi vấn.

01/08/2020 08:49

Tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3 đã chính thức lên sóng tối 31/7 với sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang cùng 5 cực phẩm mới.

Trong số 5 chàng trai của tập đặc biệt này, anh chàng Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nghi vấn Hoa hậu Hương Giang đang hẹn hò cực phẩm CEO người Singapore của 'Người ấy là ai?' 0

Matt Liu là người Singapore, chàng CEO này khiến dàn cố vấn cũng như khán giả không khỏi trầm trồ khi sở hữu profile cực khủng cùng niềm đam mê với golf và xế xịn. Tuy nhiên không biết có phải vì lý do bảo mật chương trình hay không mà ngay khi xuất hiện, anh chàng lại khóa Facebook và chỉ có một vài bức ảnh của những người bạn đăng tải nhân dịp sinh nhật vừa qua bị rò rỉ.

Đặc biệt trong số những tấm ảnh mà bạn của Matt Liu đăng tải có một bức ảnh chúc mừng sinh nhật anh chàng, trong đó bóng dáng của người đứng chụp hình cho Matt Liu lại 'na ná' dáng của Hoa hậu Hương Giang.

Trước đó, Hương Giang cũng từng đăng tải tấm ảnh đi ăn tối ở một nhà hàng có bối cảnh ven sông cùng dòng trạng thái: 'Sài Gòn đẹp nhất về đêm'. Đối chiếu 2 tấm ảnh của Hương Giang và Matt Liu càng khiến khán giả dấy lên nghi vấn 'nàng Hậu' đã lựa chọn Cực phẩm CEO này?

Nghi vấn Hoa hậu Hương Giang đang hẹn hò cực phẩm CEO người Singapore của 'Người ấy là ai?' 1

Nghi vấn Hoa hậu Hương Giang đang hẹn hò cực phẩm CEO người Singapore của 'Người ấy là ai?' 2

Nghi vấn Hoa hậu Hương Giang đang hẹn hò cực phẩm CEO người Singapore của 'Người ấy là ai?' 3

Vẫn chưa thể khẳng định Hoa hậu Hương Giang có thật sự chọn Matt Liu hay 3 chàng trai còn lại, tuy nhiên điều khán giả hy vọng nhất lúc này chính là nàng Hậu sẽ có được một cái kết viên mãn, đúng như mong ước của cô.

Theo Xuân Lê/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều