#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Nghi vấn quản lý Phi Nhung xóa bài đăng về Hồ Văn Cường, lời hứa giải quyết dứt điểm ồn ào cát-xê 'trôi vào dĩ vãng'?

Phía Dziễm Phạm - quản lý của Phi Nhung - đã lên tiếng về nghi vấn này.

11/10/2021 15:02

Vấn đề tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung tưởng chừng như đã được xử lý 'êm thấm' thì bất ngờ 'nóng' lại trên mạng xã hội. 

Ồn ào này bắt nguồn từ tin đồn xuất hiện hồi tháng 6/2021. Theo đó, nhiều người cho rằng ekip và Phi Nhung đã giữ lại số tiền thưởng khi nhận giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cùng với một khoản cát-xê lớn suốt nhiều năm đi hát của ca sĩ 10x. Điều đáng nói là cùng thời điểm đó, hình ảnh căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường được lan truyền trên mạng xã hội, khiến dân tình càng thêm tin tưởng tin đồn trên.

5 năm trước, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi.

5 năm trước, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi.

Khi sự việc lên đến đỉnh điểm và hàng loạt chỉ trích hướng về phía Phi Nhung cùng ekip, Hồ Văn Cường đã lên tiếng nhận lỗi về mình, vì đã có những lời lẽ không hay trong phút nóng giận để rồi bị lan truyền ra ngoài, làm bùng lên tin đồn gây tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng của mẹ nuôi.

Nghi vấn quản lý Phi Nhung xóa bài đăng về Hồ Văn Cường, lời hứa giải quyết dứt điểm ồn ào cát-xê 'trôi vào dĩ vãng'? 1

Sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng, ồn ào trên cũng dần lắng xuống. Cho đến gần đây, nữ streamer kiêm CEO 50 tuổi liên tục 'đòi tiền thay' cho con nuôi Phi Nhung. Người này cho rằng nếu Phi Nhung đã mất thì quản lý của cố ca sĩ có trách nhiệm giải quyết dứt điểm, trả lại hết số tiền 'giữ giùm' cho Hồ Văn Cường như đã hứa. 

Trước phản ứng của dư luận, Dziễm Phạm - quản lý của Phi Nhung cho biết sẽ nhận trách nhiệm giải quyết ồn ào tiền nong của Hồ Văn Cường ngay.

'Tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay (tức ngày 10/10 - PV)' - Dziễm Phạm viết trên trang cá nhân. 

Nghi vấn quản lý Phi Nhung xóa bài đăng về Hồ Văn Cường, lời hứa giải quyết dứt điểm ồn ào cát-xê 'trôi vào dĩ vãng'? 2

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu là sau tuyên bố trên, Dziễm Phạm không còn cập nhật thêm thông tin gì liên quan đến vụ việc lên trang cá nhân.

Mặt khác, status nói về ồn ào của Hồ Văn Cường cũng đã 'biến mất' khỏi Facebook của Dziễm Phạm. Điều này làm dấy lên nghi ngờ, phải chăng lời hứa giải quyết dứt điểm đã bị rút lại và 'trôi vào dĩ vãng'?

Bài đăng mới nhất trên 'tường nhà' Dziễm Phạm là liên kết bài hát 'Hai ơi! Đừng qua sông' do Phi Nhung thể hiện.

Bài đăng mới nhất trên 'tường nhà' Dziễm Phạm là liên kết bài hát 'Hai ơi! Đừng qua sông' do Phi Nhung thể hiện.

Tuy nhiên, sau khi liên hệ để làm rõ nghi vấn này, phía Dziễm Phạm cho biết thông tin xóa bài đăng đang lan truyền trên mạng không đúng sự thật.

Trên thực tế, vì bài đăng nhận về quá nhiều comment tiêu cực, thậm chí có những công kích ác ý đến người đã khuất nên Dziễm Phạm quyết định chuyển từ chế độ công khai về chế độ bạn bè riêng tư. Đó là lý do vì sao netizen không còn nhìn thấy bài đăng hiển thị trên Facebook của Dziễm Phạm. 

Về thắc mắc liệu đã giải quyết rõ ràng vấn đề tiền nong với Hồ Văn Cường hay chưa, Dziễm Phạm từ chối tiết lộ thông tin cụ thể. 

Netizen hy vọng ồn ào này có thể sớm giải quyết triệt để.

Netizen hy vọng ồn ào này có thể sớm giải quyết triệt để.

Xem thêm:

>> Việt Hương giải thích lý do đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ nhưng lại để NS Chí Tài 'đi một mình'

>> Phản ứng của tỷ phú Hoàng Kiều sau khi bà Phương Hằng 'xin 10 triệu USD' cho 23 con nuôi của Phi Nhung

Theo Florence/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều