#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm công khai xin lỗi xong lại xóa vội lúc nửa đêm

Tuy nhiên, bài viết được cho là của Ngô Diệc Phàm sau đó đã nhanh chóng 'bay màu'.

20/07/2021 14:30

Mới đây, một số cư dân mạng phát hiện ra bài đăng xin lỗi được cho là của Ngô Diệc Phàm đăng tải vào lúc nửa đêm ngày 19/7 vừa qua. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, bài viết đã bất ngờ được xóa vội.

Cụ thể, nội dung bài viết liên quan tới việc Ngô Diệc Phàm nhận lỗi sau vụ bê bối xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, lừa dối nhiều cô gái: 'Trước tiên, thành thật xin lỗi vì chuyện cá nhân của tôi đã chiếm dụng tài nguyên công cộng. Rất xin lỗi, tôi sai rồi! Do bản thân không giải quyết tốt việc đời tư, bản thân còn trẻ con và tâm lý chưa chín chắn. Đúng là tôi đã phạm rất nhiều sai lầm, tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến tất cả những người phụ nữ mà tôi đã lừa dối và không tôn trọng, rất xin lỗi'.

Bài đăng được cho là của Ngô Diệc Phàm.

Bài đăng được cho là của Ngô Diệc Phàm.

Trong bài viết được cho là của Ngô Diệc Phàm còn khẳng định: 'Tôi sẽ gánh vác tất cả hậu quả, sẽ rút khỏi tầm nhìn của công chúng vô thời hạn kể từ bây giờ và sẽ không phản hồi chuyện này nữa sau Weibo này. Nếu có bất kì hành vi xâm phạm bí mật đời tư của bản thân tôi và thành viên trong gia đình lần nào nữa, tôi sẽ bảo lưu quyền truy tố'.

Ngô Diệc Phàm công khai xin lỗi xong lại xóa vội lúc nửa đêm 1

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, đây thực tế không phải bài đăng của Ngô Diệc Phàm. Bởi lẽ, bài viết được đăng vào lúc 23 giờ 36 phút, thời điểm nhiều người còn đang theo dõi vụ việc này thì không thể có chuyện Ngô Diệc Phàm chia sẻ dòng trạng thái mà chẳng một ai biết.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều