#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm sống không bằng chết, có dấu hiệu phát điên vì bị giam giữ trong căn phòng vài mét vuông

Theo nhiều nguồn tin thân cận với gia đình Ngô Diệc Phàm, anh bắt đầu có triệu chứng u uất, mất bình tĩnh, liên tục la hét rằng mình vô tội và muốn được thả ra ngoài.

18/08/2021 20:26

Cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là điều được dân mạng quan tâm hàng đầu ở thời điểm này. Trước đó, nam minh tinh có 2 tuần bị tạm giam trong buồng riêng để tránh việc u uất, nghĩ quẩn hay bị bạn tù hành hạ tinh thần. Còn ở thời điểm hiện tại, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt nên tính chất cuộc sống trong tù mỗi ngày cũng có thay đổi đáng kể. 

Trước đó không lâu, Sohu đã có bài viết miêu tả cụ thể về một ngày trong tù của Ngô Diệc Phàm. 

Ngô Diệc Phàm sống không bằng chết, có dấu hiệu phát điên vì bị giam giữ trong căn phòng vài mét vuông 0

Nơi Ngô Diệc Phàm đang bị giam giữ.

Nơi Ngô Diệc Phàm đang bị giam giữ.

Vì chỉ mới bị bắt giữ, chưa bị phán quyết ngồi tù chính thức nên hiện tại công việc hàng ngày Ngô Diệc Phàm làm cũng không quá nặng nhọc, chủ yếu là gấp khăn, lau bàn, dọn dẹp nhà vệ sinh. 

Mỗi ngày, nam nghệ sĩ phải học thuộc Quy chế giám sát với hàng chục nội quy và sẽ được 'kiểm tra bài'. Nếu như không thuộc, hình phạt dành cho Ngô Diệc Phàm là cọ rửa nhà vệ sinh trong khu mình ở. 

Ngô Diệc Phàm sống không bằng chết, có dấu hiệu phát điên vì bị giam giữ trong căn phòng vài mét vuông 2

Nghe qua thì có vẻ như cũng không nặng nhọc lắm, nhưng với một người quen sống ăn sung mặc sướng như Ngô Diệc Phàm mà nói, cuộc sống bây giờ không khác gì đang ép bức anh vào chỗ chết. 

QQ cho biết: 'Ngô Dic Phàm đang chu tn thương v tinh thn và th xác. Anh y mun phát điên ri, khi mà đơn xin được bo lãnh ti ngoi trước khi ra tòa b t chi'. 

Ngô Diệc Phàm sống không bằng chết, có dấu hiệu phát điên vì bị giam giữ trong căn phòng vài mét vuông 3

Một nguồn tin khác được cho là thân thiết với gia đình của ngôi sao July khẳng định với trang Sohu rằng tình trạng của Ngô Diệc Phàm bây giờ 'sống không bằng chết'. Tinh thần suy sụp, sức khỏe giảm sút, lại biết mình sẽ còn phải 'bóc lịch' dài dài và đối mặt thêm với những điều khủng khiếp khác sau khi ra tù, Ngô Diệc Phàm đang có dấu hiệu u uất.

Trang Sina thì cho biết thêm, Ngô Diệc Phàm vẫn chưa từ bỏ hy vọng ra tù. Nam nghệ sĩ khóc lóc, la hét với những người quản lý trại giam rằng mình vô tội. 

Ngô Diệc Phàm sống không bằng chết, có dấu hiệu phát điên vì bị giam giữ trong căn phòng vài mét vuông 4

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn đang được giam giữ ở buồng riêng vì cơ quan chức năng lo sợ những tác động tiêu cực của tinh thần ngày càng xuống dốc sẽ khiến anh nghĩ quẩn.

Ngô Diệc Phàm sống trong căn phòng vài mét vuông, nhà vệ sinh và giường ngủ cách nhau chỉ 5-6 bước chân, thức ăn đạm bạc, đồ dùng hàng ngày làm bằng nhựa silicon rẻ tiền. Tất cả mọi thứ đều đang khiến Ngô Diệc Phàm như muốn phát điên. 

Ngô Diệc Phàm sống không bằng chết, có dấu hiệu phát điên vì bị giam giữ trong căn phòng vài mét vuông 5

Hiện tại, hầu hết các luật sư nổi tiếng khi được tham vấn về vụ án của Ngô Diệc Phàm đều khẳng định cảnh sát đã nắm trong tay chứng cứ quan trọng cho thấy Ngô Diệc Phàm có hành vi phạm pháp, điều công chúng cần chờ đợi lúc này chỉ là bản án của Ngô Diệc Phàm sẽ kéo dài bao nhiêu năm. 

Luật sư Vương Thiên Kỳ chia sẻ với Sina, nếu công tác điều tra nhanh chóng, có thể Ngô Diệc Phàm sẽ ra tòa trong ít nhất 3 tháng nữa. Còn chậm nhất thì cũng đến tháng 3/2022, nam diễn viên sẽ bị xét xử. 

Ít thì 5 năm, nặng thì chung thân hoặc tử hình là mức án các luật sư ước tính cho Ngô Diệc Phàm.

Ít thì 5 năm, nặng thì chung thân hoặc tử hình là mức án các luật sư ước tính cho Ngô Diệc Phàm.
Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều