#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm hai phút hơn' - vì sao netizen bỗng sốt sắng tìm kiếm hai từ khóa này?

Trong lúc 'phốt' chăn dắt gái, quan hệ với trẻ vị thành niên và cưỡng hiếp bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc đang rầm rộ, cộng đồng mạng bỗng 'đẩy' hai từ khóa 'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm hai phút' lên trending của Weibo lẫn Google.

19/07/2021 14:34

Ngô Diệc Phàm, tên khai sinh là Lý Gia Hằng, sinh ngày 6/11/1990. Anh là người Trung Quốc, mang quốc tịch Canada nhưng lần đầu tiên chạm ngõ nghệ thuật lại thông qua việc debut với nhóm nhạc Hàn Quốc - EXO

Năm 2012, Ngô Diệc Phàm (với nghệ danh Kris) chính thức ra mắt công chúng. Nhưng chỉ 2 năm sau đó, khi nhóm đang trên đà thành công, nam thần tượng quyết 'dứt áo ra đi', trở về quê nhà Trung Quốc vì cảm thấy bị công ty quản lý SM Entertainment bóc lột sức lao động, khiến sức khỏe đi xuống. 

'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm hai phút hơn' - vì sao netizen bỗng sốt sắng tìm kiếm hai từ khóa này? 0

Sau một năm nghỉ dưỡng, Ngô Diệc Phàm chính thức quay trở lại với các hoạt động giải trí tại Trung Quốc và sớm trở thành sao nam đình đám nhất tại đây. Thậm chí, anh chàng còn nằm trong 'tứ đại đỉnh lưu' - nói ngắn gọn thì là 4 sao nam có lượng fan đông đảo nhất, nổi tiếng nhất, được nhiều người biết đến nhất vào thời điểm đó. 

'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm hai phút hơn' - vì sao netizen bỗng sốt sắng tìm kiếm hai từ khóa này? 1

Ngô Diệc Phàm vẫn duy trì sức hút qua từng năm dù anh bị chê có diễn xuất tệ. Tuy nhiên, đến năm 2021, nam diễn viên, rapper gặp khủng hoảng lớn nhất sự nghiệp khi bị hot girl mạng Đô Mỹ Trúc tố ngoại tình, bắt cá nhiều tay, thích 'săn gái', 'tuyển phi tần' trong nội bộ fandom (chọn những fan nữ có nhan sắc để lên giường) và nghiêm trọng nhất là các cáo buộc gần đây: chuốc say phụ nữ để quan hệ tình dục trong lúc nạn nhân không có ý thức (có thể cấu thành tội cưỡng hiếp), thường xuyên phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên và lập mưu đưa bạn gái cũ vào tù để 'tẩy trắng' bản thân sau scandal. 

Sau một ngày 18/7 phong ba với hàng loạt bài đăng tố Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc, cộng đồng mạng bắt đầu rầm rộ trending hai từ khóa 'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm Hai phút hơn'. 

Hai từ khóa này - dù chỉ là một chi tiết phụ rất phụ trong scandal ầm ĩ của Ngô Diệc Phàm - vẫn được cộng đồng mạng quan tâm cực độ vì liên quan đến 'phong độ đàn ông' của nam diễn viên. 

Đô Mỹ Trúc

Đô Mỹ Trúc

Được biết, qua lời Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm là người thích khoe khoang mình 'phong độ' cỡ nào: 'Anh ta ch thích khoe khoang thôi, tht ra sinh lý yếu, có ung thuc cũng ch tr được vài phút'. Cô nàng còn kể, trước khi phát sinh quan hệ, cựu thành viên EXO thường nói 'Anh to lm, em c nhn chút nhé' và hay khoe mẽ rằng các cô bạn gái cũ luôn khen ngợi mình.

'Cm nhn chân thc đi khái là bn mun ngoáy mũi, đnh dùng ngón tay nhưng cui cùng phát hin ch là cây tăm thôi, chính là như thế đó', Đô Mỹ Trúc miêu tả 'cảm giác' trong lúc phát sinh quan hệ, 'Anh to không? Các bn gái cũ ca anh đu nói anh to lm - anh to tht, như cây tăm, xa hai, ba phút là xong'.

Cũng từ đây, cộng đồng mạng bắt đầu gọi Ngô Diệc Phàm bằng cái tên 'Ngô Diệc Phàm hai phút hơn'. Đó cũng là lý do vì sao hai cụm từ trên bỗng 'bùng nổ' lượt tìm kiếm trên mạng xã hội. 

'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm hai phút hơn' - vì sao netizen bỗng sốt sắng tìm kiếm hai từ khóa này? 3

Đến thời điểm hiện tại, Đô Mỹ Trúc tuyên bố nếu Ngô Diệc Phàm không chủ động mở họp báo xin lỗi thì sẽ khiến anh 'thân bại danh liệt'.

Trong khi đó, nam diễn viên, rapper đã lên tiếng cho biết tin đồn hoàn toàn là bịa đặt vô căn cứ, bản thân không 'săn gái', cũng không quan hệ với trẻ vị thành niên, chỉ gặp Đô Mỹ Trúc một lần duy nhất và không có phát sinh thêm điều gì sau đó.

Ngô Diệc Phàm sẵn sàng vào tù nếu Đô Mỹ Trúc có thể chứng minh những lời tố cáo của mình là thật.

Ngô Diệc Phàm sẵn sàng vào tù nếu Đô Mỹ Trúc có thể chứng minh những lời tố cáo của mình là thật.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều