Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn lần đầu xuất hiện chung đầy trớ trêu: 'Chàng' nhìn 'nàng' đi tìm tình yêu mới

Kim Thành chia sẻ 'mỗi lần yêu là mỗi lần mệt', không biết Ngô Kiến Huy có suy nghĩ gì trong lòng?

06/11/2020 15:44

Ở chuyến hành trình này, Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục quy tụ 3 cô gái và 3 chàng trai với tính cách đa dạng: Bimax, Tử Đằng, Emmy Nguyễn, Kim Thành, Quinz và quán quân Fitness Model 2019 Đạt Kyo.

Có lẽ sự xuất hiện gây bất ngờ hơn nhất chính là Kim Thành – người yêu tin đồn của cố vấn Ngô Kiến Huy trong suốt thời gian dài. Sau mối tình dang dở cùng Khổng Tú Quỳnh, đây là lần duy nhất Ngô Kiến Huy gây chú ý bởi những tin đồn tình cảm.

Kim Thành

Kim Thành

Dù Ngô Kiến Huy và Kim Thành từng có nhiều động thái bác bỏ tin đồn, nhưng cư dân mạng vẫn luôn hăng hái tìm 'bằng chứng' chứng minh mối quan hệ của nam ca sĩ. Dù không trực tiếp đối mặt trên một khung hình, nhưng đây là chương trình đầu tiên Ngô Kiến Huy và Kim Thành xuất hiện cùng nhau.

Cặp đôi bị 'bắt quả tang' mặc đồ đôi, đi du lịch cùng địa điểm - thời điểm.Cặp đôi bị 'bắt quả tang' mặc đồ đôi, đi du lịch cùng địa điểm - thời điểm.
Cặp đôi bị 'bắt quả tang' mặc đồ đôi, đi du lịch cùng địa điểm - thời điểm.

Cặp đôi bị 'bắt quả tang' mặc đồ đôi, đi du lịch cùng địa điểm - thời điểm.

Người yêu tin đồn của Ngô Kiến Huy vừa xuất hiện đã khiến cố vấn Trấn Thành thốt lên: 'Cô này giống Sam quá'. Quang Trung cũng nhanh chóng nhận ra hai cô gái có tin đồn tình cảm cùng Ngô Kiến Huy có khuôn mặt hao hao nhau.

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn lần đầu xuất hiện chung đầy trớ trêu: 'Chàng' nhìn 'nàng' đi tìm tình yêu mới 4

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn lần đầu xuất hiện chung đầy trớ trêu: 'Chàng' nhìn 'nàng' đi tìm tình yêu mới 5

Trong video teaser của tập 05 Vô Lăng Tình Yêu, Kim Thành tiết lộ từng có hai mối tình và hiện tại đang mong muốn tìm kiếm một tình yêu mới. Vì là tuýp người lao vào tình yêu là bỏ quên lý trí, Kim Thành khẳng định cứ mỗi mối tình là một lần mệt mỏi. Tại Vô Lăng Tình Yêu, nữ ca sĩ mong muốn tìm thấy một người có thể thấu hiểu và chăm sóc mình.

Teaser tập 5 Vô Lăng Tình Yêu

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều