Ngô Kỳ Long bỏ hơn 145 tỷ đồng để xây 'nhà trẻ cao cấp' cho quý tử sau 3 năm cố gắng

Diễn viên Ngô Kỳ Long đã không ngại chi một số tiền khổng lồ để mua nhà cho tiện về chăm sóc vợ Lưu Thi Thi và con trai đầu lòng mới sinh.

30/04/2019 21:27

Truyền thông Đài Loạn rạng sáng nay 29/4 vừa đưa tin, Lưu Thi Thi hạ sinh con trai đầu lòng. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn từ tháng 1/2015 và đến tháng 3/2016 thì tổ chức đám cưới lại Bali. Sau đó, nữ diễn viên nhận rất ít dự án phim để tập trung cho việc sinh con và chăm sóc gia đình.

Cặp đôi vừa hạ sinh con trai đầu lòng sau hơn 3 năm lấy nhau. 

Cặp đôi vừa hạ sinh con trai đầu lòng sau hơn 3 năm lấy nhau.

Do chưa thể có con sớm, cả hai gặp rất nhiều áp lực. Cuối cùng, đến tháng 12/2018, cặp đôi đã chính thức thông báo tin mừng, Lưu Thi Thi đã mang thai con trai. Ngô Kỳ Long thường xuyên vào bếp, nấu nướng chăm sóc vợ trong thời gian mang bầu.

Theo trang QQ đưa tin, để chuẩn bị cho quý tử đầu lòng, Ngô Kỳ Long đã không tiếc tiền mua sắm nhà cửa, thậm chí đã biến căn hộ đắt tiền của mình thành “nhà trẻ” để bảo vệ sự riêng tư cho vợ và con.

Ngô Kỳ Long bỏ hơn 145 tỷ đồng để xây 'nhà trẻ cao cấp' cho quý tử sau 3 năm cố gắng 1 

Ngô Kỳ Long đã chi gần 145 tỷ đồng để chuẩn bị cho vợ và con trai đầu lòng. 

Ngô Kỳ Long đã chi gần 145 tỷ đồng để chuẩn bị cho vợ và con trai đầu lòng.


Theo nguồn tin từ báo của Đài Loan, từ năm 2017, Ngô Kỳ Long đã chi gần 145 tỷ đồng để mua 4 căn hộ sang trọng cho gia đình của mình, trong đó hai vợ chồng anh sẽ ở một căn, 3 căn còn lại dành cho mẹ và anh em trong nhà. 4 căn hộ này thuộc 4 tầng lầu, chiếm diện tích 260 mét vuông. Với trị giá mỗi căn khoảng hơn 10 triệu tệ của Ngô Kỳ Long, truyền thông Đài Loan gọi đây là ‘nhà trẻ cao cấp'.

Sở dĩ anh mạnh tay mua nhiều đến vậy là để đảm bảo sự riêng tư và cũng tạo môi trường tốt nhất để Lưu Thi Thi dưỡng thai, cũng như có được sự chăm sóc đầy đủ từ gia đình. 

Ngô Kỳ Long bỏ hơn 145 tỷ đồng để xây 'nhà trẻ cao cấp' cho quý tử sau 3 năm cố gắng 3 

Nơi này đảm bảo về an ninh gần như tuyệt đối. 

Nơi này đảm bảo về an ninh gần như tuyệt đối.

Trong suốt thời gian ở căn hộ này, sự bảo mật của Lưu Thi Thi luôn được chồng đặt lên hàng đầu. Dù đã mất rất nhiều công sức và thời gian nhưng paparazzi chỉ chụp được duy nhất 2 lần xuất hiện của đôi vợ chồng này. 

Có thể thấy rằng, sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Ngô Kỳ Long đã thực sự biết yêu thương và trân trọng người bên cạnh mình. Anh đã dành tất cả những điều tốt đẹp nhất và bất chấp mọi thứ để bảo vệ vợ mình. 

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều