#Drama Á hậu Hoàng Thùy và Lê Thanh Thảo

Á hậu Hoàng Thùy có động thái mới giữa lùm xùm với Lê Thanh Thảo, nhiếp ảnh gia Milor Trần cũng 'hành động lạ'

Trong lúc dân tình yêu cầu lên tiếng phản hồi loạt drama nhiều ngày qua, Á hậu Hoàng Thùy vẫn vui vẻ đi làm từ thiện.

12/07/2021 15:03

Vướng phải loạt thị phi từ drama unfriend Minh Tú, 'cuộc chiến' trang phục Miss Universe với Khánh Vân, bất ngờ bị 'evil edit',... đến ồn ào 'Á hậu hống hách', Hoàng Thùy vẫn chưa lên tiếng chính thức. Cô một mực giữ im lặng trước scandal, còn em gái bóng gió đòi kiện ai đó.

Mới đây nhất, nàng Á hậu đã có động thái mới trên trang cá nhân. Bỏ qua loạt lùm xùm, cô nàng chia sẻ loạt ảnh đi làm tình nguyện viên trong mùa dịch.

Hoàng Thùy hào hứng chia sẻ: 'Thuỳ cảm thấy hạnh phúc khi gọi cho từng người để phụ mọi người chọn những món hàng. Đóng góp một phần công sức nhỏ để tham gia đội tình nguyện chống Covid-19. Cầu mong có tất cả mọi người bình an'. 

Hoàng Thùy không chia sẻ bất cứ động thái nào nhắc đến scandal mà tích cực làm từ thiện.

Á hậu Hoàng Thùy có động thái mới giữa lùm xùm với Lê Thanh Thảo, nhiếp ảnh gia Milor Trần cũng 'hành động lạ' 0

  Á hậu Hoàng Thùy có động thái mới giữa lùm xùm với Lê Thanh Thảo, nhiếp ảnh gia Milor Trần cũng 'hành động lạ' 1

Những suất cơm vội của Hoàng Thùy và những người bạn. 

Những suất cơm vội của Hoàng Thùy và những người bạn. 

Động thái của cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều fan động viên và an ủi, mong cô sớm lấy lại tinh thần vui vẻ hơn. Bên cạnh đó cũng xuất hiện loạt bình luận mỉa mai và chỉ trích cô nàng 'giả trân', 'giả tạo':

- Nữ hoàng giả trân.

- Sống thật với bản thân mình đi.

- Rồi chị vẫn không định xin lỗi Thanh Thảo sau khi mọi chuyện ầm ĩ đến vậy luôn hả chị Thùy?

- Làm thì im lặng mà làm, bớt khoe khoang giả tạo đi.

- Cảm ơn Thùy vì những hành động đẹp trong mùa dịch, người ta muốn nói gì thì cứ để họ nói, mình mặc sức mà làm nha! Rồi mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ thôi, em tin Thùy mà em yêu thương sẽ không phải một người như trong loạt drama mấy ngày nay đâu.

- Vẫn tin tưởng và ủng hộ chị.

Trước đó, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã tuyên bố 'cạch mặt' Hoàng Thùy sau khi bị nàng hậu 'hủy kết bạn': 'Anh cũng xin nói lần cuối là từ nay về sau đừng bao giờ dính vô anh nữa nhé. Đừng mở mồm xin hỗ trợ chụp bộ sưu tập mới hay nhắn tin xin lỗi quá khứ sống sai với anh vì trẻ người non dạ nữa nhé, fans nó đọc được tin nhắn nó cười cho đấy'. 

Sau đó, không hiểu lý do gì mà loạt status 'bóc phốt Hoàng Thùy' của Milor Trần đều biến mất.

Sau đó, không hiểu lý do gì mà loạt status 'bóc phốt Hoàng Thùy' của Milor Trần đều biến mất.

Trước đó, trong một đoạn phỏng vấn, khi được hỏi về tin đồn không được lòng đồng nghiệp, Hoàng Thùy chia sẻ: 'Trong cuộc sống cũng như công việc của Thùy thì luôn có sự cạnh tranh. Tính cách của Thùy thì rất ít nói, mọi người cảm giác như khó tiếp xúc lúc ban đầu vì bản thân Thùy cũng tạo một khoảng cách với mọi người. Có rất nhiều lần, Thùy bị hiểu nhầm trong những câu nói, hành động của mình dẫn đến (mọi người) có cách nhìn khác về bản thân mình. Dần dần mình cứ co cụm lại và không còn cởi mở như trước nữa.

Trong giới thì Thùy cũng có chơi thân với một số người bạn là người mẫu nhưng hầu như các mối quan hệ thì mình không thích khoa trương, không thích lên mạng nói là hôm nay tôi gặp người này, tôi ủng hộ, giúp đỡ người kia. Thùy muốn giữ những mối quan hệ cá nhân của mình'.

Á hậu Hoàng Thùy vẫn chưa có động thái lên tiếng, im lặng trước những ồn ào liên quan đến mình.

Á hậu Hoàng Thùy vẫn chưa có động thái lên tiếng, im lặng trước những ồn ào liên quan đến mình.
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều