Ngoài con gái học lớp 1 với vợ kém 32 tuổi, Thương Tín còn có một người con khiến nam diễn viên luôn day dứt nhớ đến

Lâu nay không có tung tích gì về người con này khiến Thương Tín luôn trăn trở. Đây cũng là nỗi day dứt lớn nhất cuộc đời nam diễn viên.

22/03/2021 15:23

NS Thương Tín hiện đang có một người vợ kém 32 tuổi và một cô con gái đang học lớp 1. Tuy nhiên trước khi dừng chân ở bến đỗ hiện tại, nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' là một người đàn ông đào hoa, đã trải qua 4 cuộc hôn nhân và rất nhiều mối tình.

Thực chất, Thương Tín có tới 2 cô con gái. Bên cạnh con gái đang học tiểu học thì nam diễn viên còn có một cô con gái đã không có tung tích từ lâu. Đó là con của Thương Tín và một người phụ nữ tên Xuân.

Ngoài con gái học lớp 1 với vợ kém 32 tuổi, Thương Tín còn có một người con khiến nam diễn viên luôn day dứt nhớ đến 0

Bà Xuân là một người phụ nữ bí ẩn và giàu có, gắn bó với Thương Tín sau khi nam diễn viên chia tay mối tình đầu. Hai người thoải mái sống chung với nhau như vợ chồng. Tuy nhiên, khi đang mang trong mình giọt máu của Thương Tín thì bà Xuân lại lặng lẽ sang Mỹ định cư và kết hôn cùng người khác.

Nhiều năm sau, Thương Tín hoàn toàn không còn hay biết đến tung tích của bà Xuân và con gái. Điều này đã khiến nam diễn viên vô cùng trăn trở, đau lòng. Thương Tín bộc bạch trong cuốn hồi ký rằng cô con gái mất liên lạc chính là nỗi day dứt lớn trong cuộc đời nam nghệ sĩ.

Ngoài con gái học lớp 1 với vợ kém 32 tuổi, Thương Tín còn có một người con khiến nam diễn viên luôn day dứt nhớ đến 1

Hiện tại Thương Tín đang cố gắng lo cho cuộc sống của con gái út với người vợ kém 32 tuổi. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn trăn trở về người con đã mất liên lạc từ lâu.

Ngoài hai con gái, Thương Tín còn có một người con trai tên là Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1978 với người vợ đầu Thủy Tiên. Lần hiếm hoi chia sẻ về con trai, Thương Tín từng nói: 'Đời này tôi vẫn nợ Tùng một ánh mắt buồn, nợ con giấc mơ âm nhạc, nợ cả sự chăm sóc bảo ban khi con còn nhỏ. Suốt đời nợ con trai tôi một mái ấm gia đình'.

NS Thương Tín và con trai

NS Thương Tín và con trai

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều