#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng, cơ quan chức năng thông tin thêm về vụ việc

Tuy nhiên, vì tình hình dịch vẫn còn căng thẳng nên quá trình làm việc của cơ quan chức năng với người tố cáo và người bị tố cáo vẫn chưa thể triển khai.

21/09/2021 16:20

Trưa 21/9, báo Tuổi Trẻ Online cho biết Công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống và làm nhục người khác. 

Trong đơn tố cáo của Mr. Đàm cũng đề cập đến việc mình thường bị bà Phương Hằng xúc phạm danh dự, nhân phẩm bằng những lời lẽ thô tục trên sóng livestream.

Anh viết rõ trong đơn tố cáo rằng bà Hằng đã nêu đích danh tên mình vào buổi livestream các ngày: 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8/2021. 

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'đi đến cùng bằng pháp luật', chi tiết mời kiểm toán mâu thuẫn với Công Vinh?

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng, cơ quan chức năng thông tin thêm về vụ việc 0

Chưa dừng lại đó, nguồn tin của Zing cho biết ngoài Đàm Vĩnh Hưng thì vẫn còn 4 cá nhân đệ đơn tố cáo bà Hằng với cùng tội danh vu khống và làm nhục. Trong số đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh

Họ đề nghị cơ quan chức năng sẽ xử lý trường hợp này. 

Chi tiết đơn tố cáo của NS Hoài Linh cùng các cá nhân khác chưa được hé lộ.

Chi tiết đơn tố cáo của NS Hoài Linh cùng các cá nhân khác chưa được hé lộ.

Nguồn tin từ Công an TP.HCM trả lời với Zing: 'V vic đang được xác minh, làm rõ'. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, cơ quan chức năng chưa thể làm việc trực tiếp với người tố cáo và người bị tố cáo. 

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng, cơ quan chức năng thông tin thêm về vụ việc 2

Thời gian qua, bà Phương Hằng vẫn thường nhắc tên các nghệ sĩ trong chủ đề minh bạch từ thiện. Nhiều thông tin bà đưa ra gây xôn xao và tranh cãi trong dư luận, đến nay vẫn chưa có xu hướng chấm dứt.

Trước khi Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và 3 cá nhân khác chưa rõ danh tính gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng tuyên bố sẽ khởi kiện người tung tin đồn họ ăn chặn hàng trăm tỷ đồn trong chuyến đi từ thiện miền Trung hồi tháng 10 năm ngoái.

Mặt khác, sau khi có thông tin Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo lên Công an TP.HCM, trang Facebook có tích xanh tên Nguyễn Phương Hằng cho biết nữ doanh nhân sẽ quay trở lại sóng livestream vào thứ Năm tới đây kèm tuyên bố 'em sẽ trở lại lợi hại hơn xưa!'. Tuy nhiên, nhiều người cho biết trang Facebook tích xanh này thực chất là giả, bởi từ trước đến nay bà Phương Hằng vẫn thường đưa ra các phát ngôn bằng tài khoản của trợ lý.

>> Xem thêm: Trước khi 'tạm khóa báo có', Thủy Tiên từng thẳng thừng: 'Tài khoản của mình, mình thích đóng hay mở là việc của mình'

>> Xem thêm: Luật sư đại diện trả lời tin đồn Thủy Tiên nợ 17 tỷ: Không xác thực, không có giá trị pháp lý

>> Xem thêm: Hé lộ hình ảnh mới nhất trong nhà thờ Tổ nghề 100 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh

Theo May/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều